Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kinh doanh
  • Bóng đèn led ứng dụng trong nuôi cấy mô

Bóng đèn led ứng dụng trong nuôi cấy mô

Nuôi cấy mô là hoạt động đòi hỏi tính chuyên môn cao. Nhưng từ giờ, với sự ra đời của sản phẩm bóng đèn Led điều đó có thể không còn là nỗi lo nữa.

Bóng đèn led ứng dụng trong nuôi cấy mô

Là một hoạt động chuyên nghiệp, đòi hỏi trình độ chuyên môn, nuôi cấy mô quy tụ những điều kiện nhân lực và vật lực tốt nhất. Trong đó, một yếu tố không thể bỏ qua đó chính là ánh sáng. Hiểu được điều đó, đèn led Philips đã góp tên mình vào danh sách sản phẩm chiếu sáng hữu hiệu trong nuôi cấy mô, nuôi cấy tế bào.

Cung cấp lượng ánh sáng vừa đủ, phù hợp và tương ứng với từng loại cây sẽ giúp mô tế bào phát triển một cách ổn định, bình thường, đảm bảo cho nguồn giống lai tạo đạt hiệu quả tốt nhất có thể.

Bên cạnh đó, bóng đèn Led tích hợp sẵn khả năng chuyển đổi và điều chỉnh ánh sáng phù hợp với từng loại cây trồng là một thành công và là một tính năng vô cùng hiệu quả của Led.

Việc nuôi cấy mô thành công đó không chỉ góp phần vào sự phát triển của công nghệ tế bào mà còn đánh dấu sự đột phá trong ngành sinh học đảm bảo cho các tính năng và đặc tính di truyền được bảo tồn và phát triển một cách có chọn lọc.