Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bóng đèn Led tuýp PFLA10T8 10W 0m6 Paragon

Bóng đèn Led tuýp PFLA10T8 10W 0m6 Paragon

Bóng đèn Led tuýp PFLA10T8 10W 0m6 Paragon đã đẩy thiết bị chiếu sáng lên đỉnh cao hơn với tốc độ chiếu sáng nhanh cho ánh sáng siêu tốc, đáp ứng được mọi nhu cầu chiếu sáng khác nhau.

Bóng đèn Led tuýp PFLA10T8 10W 0m6 Paragon

Công nghệ chiếu sáng ngày càng phát triển mạnh mẽ cho ra đời rất nhiều thiết bị chiếu sáng khác nhau và bóng đèn Led tuýp PFLA10T8 10W 0m6 Paragon cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Hãy cùng Công ty chúng tôi trải nghiệm dòng sản phẩm mới này nhé.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Bóng đèn Led tuýp PFLA10T8 10W 0m6 Paragon được thiết kế dạng túy, đuôi đèn  G13 dễ dáng trong quá trình tháo lắp thiết bị.

2.  Một đặc điểm nổi bật của đèn Led Paragon là hoạt động trong môi trường chân không, kín, không thấm nước, không ẩm thấp thì tuổi thọ trung bình của đèn có thể tăng cao.

3.  Tiết kiệm năng lượng điện năng là một rong những đặc tính nổi bật của bóng đèn Led tuýp PFLA10T8 10W 0m6 Paragon vì hiệu suất tiết kiệm 60% so với đèn thông thường.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Bóng đèn Led tuýp PFLA10T8 10W 0m6 Paragon được sản xuất dựa trên công nghệ đi -ốt của paragon, sản phẩm cho ánh sáng chân thật, tự nhiên chiếu sáng khắp không gian nhà bạn.

2.  Tuổi thọ trung bình của đèn Paragon lên tới 40.000 giờ, khoảng 15 năm sử dụng tiết kiệm chi phí thay thế, sửa chữa, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

3.  Thân thiện môi trường là một trong những ưu điểm nổi bật của bóng đèn Led tuýp PFLA10T8 10W 0m6 Paragon vì trong suốt quá trình hoạt động của đèn  không phát ra hóa chất độc hại, không thủy ngân, không thải ra khí CO2 đảm bảo an toàn tối đa cho người dùng vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này nhé.

4.  Chế độ bảo hành là một trong những ưu điểm được người tiêu dùng đánh cao bởi khi mua sản phẩm Paragon sẽ được bảo hành 2 năm vì vậy trong suốt quá trình sử dụng có bất cứ vấn đề nào bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Hoàng Phát Lighting nơi lựa chọn đáng tin cậy của mọi nhà. Là nhà phân  phối trực tiếp dòng sản phẩm từ nhà máy sản xuất đến tay người tiêu dùng,nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cao, uy tín, giá cực hấp dẫn. Đa dạng dòng sản phẩm nhiều chủng loại khác nhau. Hãy đến với chúng tôi để có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất. Quý khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ Công ty hoặc gọi theo số hotline để được tư vấn cụ thể nhanh nhất và chính xác nhất từ đội ngũ chuyên viên của chúng tôi nhé.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Bóng đèn Led tuýp PFLA10T8 10W 0m6 Paragon