Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bóng đèn led Philips không tỏa nhiệt

Bóng đèn led Philips không tỏa nhiệt

Bóng đèn Led Philips 5W – Led bulb Myvision chiếu sáng an toàn và tạo cảm giác dễ chịu bởi khả năng phân tán nhiệt nội bộ hiệu quả làm cho quá trình chiếu sáng dịu nhẹ hơn, mang đến cho không gian ánh sáng nhẹ nhàng và êm ái nhất.

Bóng đèn Led Philips 5W – Led bulb Myvision được sản xuất từ nguồn nguyên liệu cao cấp, sức chống chịu tốt, chịu được các va đập mạnh, chống ăn mòn và hoạt động được bền bỉ trong môi trường chứa các tác nhân khắc nghiệt.

Bóng đèn led Philips không tỏa nhiệt

Bóng đèn Led Philips 5W – Led bulb Myvision được thiết kế với cấu tạo gọn gàng, bên ngoài tấm cách điện hình bán cầu. Thiết bị mang nét thiết kế hiện đại, kiểu dáng phù hợp với nhiều không gian, làm nổi bật chi tiết không gian chiếu sáng. Đây chính là lý do đèn led Philips được nhiều khách hàng ưa thích.

Cũng giống như bao thiết bị chiếu sáng khác, sản phẩm của hãng Philips này cũng sử dụng đui đèn E27 thông dụng nên việc lắp đặt và thay thế cũng dễ dàng hơn.

Thiết bị được thiết kế hiện đại, giúp ánh sáng đi xa hơn, không gian chiếu sáng cũng rông hơn mà không hề phát ra bất kì nhiệt nóng nào gây cảm giác khó chịu cho người tiêu dùng.

Bóng đèn Led Philips 5W Myvision đảm bảo hoạt động tốt nếu được bảo vệ tốt trong điều kiện môi trường kín, không thấm nước.

Thiết bị có khả năng tiết kiệm hơn 85% năng lượng điện tiêu thụ, mang đến cho người dùng không chỉ là nguồn sáng an toàn, hiệu quả mà còn tiết kiệm. Bóng đèn Led Philips  5W – Led bulb Myvision được sản xuất không chứa các chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng như thủy ngân, chì và không phát ra các tia bức xạ, tia hồng ngoại hay tia cực tiếp ảnh hưởng đến da của bạn và gia đình bạn.

Bóng đèn Led Philips  5W – Led bulb Myvision của nhà phân phối Hoàng Phát Lighting được ứng dụng nhiều trong các công trình chiếu sáng dân dụng trong nhà như các tòa nhà, cao ốc văn phòng, siêu thị, cửa hàng nhằm cung cấp một lượng lớn không gian sáng tươi mới, êm dịu.

Bóng đèn led Philips không tỏa nhiệt

Thiết bị được chính hãng bảo hành trong một thời gian dài, đảm bảo uy tín thương hiệu.