Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bóng đèn led Philips không thấm nước

Bóng đèn led Philips không thấm nước

Bóng đèn Led 12.5W Philips Myvision- một sản phẩm mang tính đột phá với khả năng chống chịu tốt trước tác nhân có hại của môi trường, chịu được các va đập mạnh,vô hiệu hóa cả sự ăn mòn. Chắc chắn sản phẩm sẽ mang lại cho bạn những cảm giác mới mẻ và thú vị nhất.

Đèn led Philips là một trong những sản phẩm tiêu biểu cả Phiips hiện nay. Lý do làm nên thành công của sản phẩm không chỉ vì đèn có chất lượng cao mà đèn còn được thiết kế với kiểu dáng tinh tế, hiện đại phù hợp lắp đặt cho mọi không gian. Thiết bị là phương tiện chiếu sáng bền bỉ, cần thiết cho mỗi gia đình.

Bóng đèn led Philips không thấm nước

Bóng đèn Led 12,5 W Philips MyVision có công suất 12.5W, với khả năng hoạt động mạnh mẽ, tương đương với các loại đèn cùng thời có công suất cao hơn, dự đoán trong tương lai sẽ dần dần thay thế đèn sợi đốt 85W.

Thiết bị sử dụng đuôi đèn E27 thông dụng nên về việc lắp đặt hay thay thế cũng được dễ dàng hơn. Sản phẩm hoạt động tốt trong môi trường kín không thấm nước, nếu được sử dụng và vệ sinh thường xuyên, sản phẩm sẽ du trì được tuổi thọ lâu dài hơn.

Bóng đèn Led 12.5W Philips Myvision có ánh sáng trắng và ánh sáng lạnh, mang đến cho không gian sự sinh động với từng mảng ánh sáng trung thực, rõ nét đến từng chi tiết, giúp các hoạt động thường nhật được duy trì.

Bóng đèn Led 12.5W Philips Myvision có dạng tròn nhỏ gọn nên việc vận chuyển và lắp đặt cũng được thực hiện rất dễ dàng. Đèn led Philips không chiếm quá nhiều diện tích của không gian nhưng lại mang đến hiệu quả chiếu sáng chất lượng đỉnh cao.

Sản phẩm được sử dụng chiếu sáng trong gia đình, văn phòng, nhà hàng với chất lượng ánh sáng tốt thay thế các loại bóng đèn compact truyền thống, nâng cao được thẩm mỹ, kiến trúc xung quanh khu vực chiếu sáng.

Bóng đèn led Philips không thấm mỹ trang trí không gian quán

 

Giải pháp tốt nhất để khách hàng có thể sử dụng thiết bị này với chất lượng và giá thành hợp lý chính là liên hệ trực tiếp với nhà phân phối chính hãng- công ty HoàngPhát Linghting.

Thiết bị được chính hãng bảo hành trong một thời gan dài sử dụng, đảm bảo uy tín và chất lượng.