Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bóng đèn led Philips duy trì độ sáng bền vững

Bóng đèn led Philips duy trì độ sáng bền vững

Bóng đèn Led Philips 7W đui E27 là giải pháp ánh sáng hiện đại mà chất lượng nhất, không chỉ là mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng mà còn có giá trị thẩm mỹ to lớn cho không gian.

Được thiết kế tiện dụng nhất cho người dùng, Philips đã cho ra đời sản phẩm Bóng đèn Led Philips 7W đui E27với khả năng ứng dụng cao cho mọi không gian, mọi nhu cầu chiếu sáng. Đồng thời đây là một sản phẩm với tuổi thọ cao và tiết kiệm được điện năng.

Đèn led Philips bóng đuổi E27

Sản phẩm sở hữu thiết kế dạng bầu nhỏ gọn, hình dáng hiện đại, phù hợp với nhiều loại không gian. Mặt khác, thiết bị cũng rất thuận tiện cho việc và chuyển và lắp đặt.

Bóng đèn Led Philips 7W đui E27 sử dụng đui đèn E27, làm bằng chất liệu nhựa cao cấp cứng cáp. Chất liệu này giữ cho thiết bị được bền bỉ hơn, chống được rỉ sét, ăn mòn. Bên cạnh đó, đui E27 thông dụng cũng giúp sản phẩm dễ dàng trao đổi hay thay thế.

Sản phẩm này sử dụng tốt trong điều kiện môi trường thông thoáng, tránh nước. Nếu được bảo quản kỹ càng, thiết bị sử dụng được lâu dài hơn.

Bóng đèn Led Philips 7W đui E27 có tuổi thọ 15.000 giờ tương đương với 10 năm sử dụng, đảm bảo được sự tiện lợi cho người sử dụng nhờ khả năng dài lâu và chi phí lắp đặt, mua bóng được hạn chế.

Bóng phát ra màu vàng, hoặc trắng giúp bạn có nhiều cơ hội lựa chọn nguồn sáng thích hợp với không gian và sở thích. Nhiệt độ màu tương đối ổn định, đem lại không gian chiếu sáng hoàn hảo cho bạn. Đèn led Philips sẽ mang đến cho bạn một không gian mới.

Bóng đèn Led Philips 7W đui E27có công suất 7W của Philips duy trì được độ sáng bền vững và tiết kiệm được 80% năng lượng điện tiêu thụ hàng tháng cho khách hàng.

Sản phẩm có thể chiếu sáng cho các không gian như phòng khách, phòng ăn hay các cửa hàng, nhà hàng, trường học hay thư viện, vv….

Đèn led Philips bóng đuôi E27

Thiết bị này là giải pháp chiếu sáng toàn diện cho người tiêu dùng ngày nay. Sản phẩm lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng và an toàn. Bóng đèn của hãng Philips hiện đang được công ty Hoàng Phát Linghting phân phối chính hãng với giá thành rât hợp lí, đảm bảo uy tín và chất lượng.