Trang chủ »

Bóng đèn led Philips được chiếu sáng ở Nguyễn Kim

Bóng đèn led Philips được chiếu sáng ở Nguyễn Kim
(Ngày đăng: 24-02-2015 02:28:30)
Nguyễn Kim đã thay thế toàn bộ hệ thống bóng đèn huỳnh quang bằng bóng đèn led philips dạng tuýp đã tiết kiệm được một khoảng chi phí khá lớn.

Do nhu cầu sử dung 24/7 trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ đang chiếm thị phần khá lớn.trong hệ thống chiếu sáng chiếm 42% thì có đến 70% điện năng bị lãng phí.để có thể giải quyết được vấn đề trên các doanh nghiệp cần sử dụng hệ thống chiếu sáng bằng  bóng đèn led philips vì nó có thể giảm chi phí và lượng điện tiêu thụ.

Đi đầu trong việc chuyển đổi này là hệ thống điện máy Nguyễn kim –thủ đức,với  diện tích 1000m2 hệ thống điện máy này đã dùng khoảng 3000 bòng đèn led tuýp philips 1m2 thay thế cho hệ thống đèn huỳnh quang,tạo nên sự khác biệt hoàn toàn giữa các trung tam điện máy khác.

Theo thông tin mà Siêu thị điện máy nguyễn kim cung cấp mỗi năm siêu thị điện máy này tiết kiệm được khoảng 725 triệu đồng nhờ vào sự thay thế bóng đèn huỳnh quang 36W bằng bóng đèn led philips 20W,đã tiết kiệm được đến 3 lần so với khi chưa sử dụng  bóng đèn led philips.

Sản phẩm bóng đèn led philips

Xem sản phẩm: đèn led Philips

Tính toán đầu tư hệ thống bóng đèn philips ban đầu

Với đầu tư lúc đầu khoảng 1 tỷ đồng do người phụ trách dự án là anh phan tấn phúc cho biết và khi sử dụng bóng đèn led philips với khả năng siêu tiết kiệm điện trong chưa đầy 2 năm siêu thi điện máy đã thu lại vốn đầu tư ban đầu.bên cạnh đó là tuổi thọ của  bóng đèn led philips đến tận 10,như vậy đã cho chúng ta thấy nó mang lại rất nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp đầu tư vào nó.và theo như các chuyên gia kỹ thuật tai siêu thị điện máy thì họ sẽ tiếp tục đầu tư vào các trung tâm điện máy khác trên toàn quốc.

Các chuyên gia trong lĩnh vực chiếu sáng đã nói  bóng đèn led philips thật sự mang lại hiệu quả tiết kiệm và giải giáp về năng lượng.có thể thay thế dễ dàng khi bị hỏng và có thể thay thế bóng đèn compact và huỳnh quang.và trên thị trường hiện nay đang có nhiều loại bóng đèn led từ thị trường trung quốc trôi dạt trên thị trường nước ta.vậy nên khi mua sản phẩm quý khách hàng cần chú ý đến nguồn gốc xuất xứ ,bao bì sản phẩm và nên tìm nhà sản xuất có thương hiệu uy tính.

Do nguyên nhân phải nhập thiết bi chiếu sáng từ nước ngoài về,chi phí sản xuất cao,vật liệu chế tạo cao,vì vậy nên nhiều người tiêu dùng còn e ngại vì nó có giá khá cao so với các sản phẩm thông thường khác.tuy vậy do có các tính năng về tuổi thọ,độ bền vững và tiết kiệm điện nên trong thời gian ngắn người sử dụng có thể thu lai vốn đầu tư ban đầu.

Thiết kế hệ thống chiếu sáng đạt hiệu quả cao bạn cần sự hỗ trợ của các chuyên gia kỹ thuật và chọn lựa sản phẩm phù hợp để đạt được lợi ích kinh tế tốt nhất. Để chọn lựa những sản phẩm có thương hiệu và uy tín bạn có thể liên hệ nhà phân phối bóng đèn Philips Hoàng Phát. Chúng tôi cam kết  Tư vấn, thiết kế chiếu sáng miễn phí – Báo giá bóng đèn Philips tốt nhất – Thi công lắp đặt tận tình.

Mua hàng tại website: www.bongdenphilip.com