Trang chủ »

Bóng đèn Led Philips đại sứ của cuộc cách mạng xanh

Bóng đèn Led Philips đại sứ của cuộc cách mạng xanh
(Ngày đăng: 28-11-2015 14:17:39)
Đồng hành cùng bóng đèn Led Philips có nghĩa là bạn đang từng bước xây dựng một môi trường xanh cho bản thân, gia đình và xã hội.

Luôn trăn trở để đưa ra các giải pháp chiếu sáng hiệu quả cùng dịch vụ hỗ trợ hãng Philips đã đưa ra giải pháp chiếu sáng hiện đại hoàn diện cùng nhiều tiện ích cho các hoạt động sản xuất, kinh doanh và nguồn chi của các doanh nghiệp. Tự hào là đại lý phân phối chính thức của bóng đèn led Philips chúng tôi cung cấp cho các doanh nghiệp một chương trình toàn diện, thuận tiện để bạn nhanh chóng có được một giải pháp chiếu sáng tuyệt vời cho nhu cầu tiết kiệm năng lượng của doanh nghiệp nói chung của đất nước nói riêng.

Bóng đèn Led Philips sẽ giúp bạn bảo đảm các giải pháp chiếu sáng vận hành hiệu quả trong suốt nhiều năm. Sẵn sàng cung cấp nhiều dịch vụ như: hỗ trợ, bảo trì và vận hành sẽ giúp cho bạn luôn an tâm với hệ thống chiếu sáng của chúng tôi.

Để giúp khách hàng có được giải pháp chiếu sáng toàn diện, hiệu quả Philips luôn cung cấp những sản phẩm đặc biêt bao gồm: hệ thống bóng đèn tiết kiệm năng lượng mới nhất, các hệ thống điều khiển và phần mềm thông minh đi kèm.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com