Trang chủ »

Bóng đèn Led Philips Bulb 4W đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO, IEC

Bóng đèn Led Philips Bulb 4W đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO, IEC
(Ngày đăng: 06-12-2016 10:28:55)
Nhằm đáp ứng nhu cầu chiếu sáng của người tiêu dùng, đèn Led Philips đã không ngừng nghiên cứu, nâng cao trình độ nhân viên, cải tiến công nghệ, áp dụng kỹ thuật vào sản xuất để tạo ra các bóng đèn Led có độ chiếu sáng cao, chất lượng, ổn định và tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Bóng đèn led Philips Bulb 4W có dạng bầu, tròn, nhỏ gọn; lớp vỏ và đui đèn được làm từ nhựa sứ cao cấp tăng độ bền cho đèn. Philips sử dụng đui đèn E27 rất thông dụng trong hệ thống điện; công suất tiêu thụ chỉ có 4W giúp tiết kiệm điện năng, đồng thời hoạt động hết công suất, ít tỏa nhiệt nên ngoài việc tiết kiệm được năng lượng tiêu thụ, đèn còn cho ánh sáng chất lượng, ổn định, lâu dài với tuổi thọ 15,000 giờ cao hơn 15 lần so với bóng đèn sợi đốt thông thường; nhiệt độ màu từ 2700K đến 6500K đảm bảo ánh sáng phát ra chất lượng, ổn định, bền màu với ánh sáng trắng.

Đèn Led Philips Bulb 4W đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO, IEC nên được người tiêu dùng tin dùng và ưa chuộng sử dụng chiếu sáng trong không gian nhà hàng, văn phòng, nhà ở, cửa hàng…đem lại hiệu quả cao trong sử dụng.

Sử dụng nguyên liệu không chứa chất độc hại, phát ra ánh sáng chất lượng cao nhưng không chứa tia hồng ngoại, tia tử ngoại, tia bức xạ ảnh hưởng đến môi trường và an toàn đối với sức khỏe con người.

Đèn Philips  cho nguồn sáng trắng nhưng không gây chói mắt, cận thị, đèn cho màu ổn định, không bị chớp nháy như các bóng đèn sợi đốt truyền thống trong suốt tuổi thọ đèn. Để phát huy tính hiệu quả và cho chất lượng tốt nhất, nên lắp đặt đèn ở không gian thông thoáng, không ẩm ướt giúp giảm chi phí bảo trì, bảo dưỡng và thay thế.