Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bóng đèn led Philips ánh sáng vàng

Bóng đèn led Philips ánh sáng vàng

Bóng đèn tuýp Led 1m2 Philips 20W ESSENTIAL mang đến cho không gian giải pháp chiếu sáng tiết kiệm, an toàn và chất lượng đỉnh cao. Sản phẩm được ứng dụng công nghệ chip Led hiện đại, ngoài tính năng chiếu sáng, sản phẩm còn tiết kiệm được điện năng.

Philips là một trong những thương hiệu nổi tiếng về lĩnh vực chiếu sáng trên thị trường hiện nay, các sản phẩm của Philips không chỉ đáp ứng về mặt chất lượng mà còn đạt giá trị cao về thẩm mỹ. Đèn led Philips không chỉ mang lại chất lượng ánh sáng vượt trội mà còn bảo vệ môi trường hiện nay.

Bóng đèn led Philips ánh sáng vàng

Sở hữu cho mình độ sáng 2700k với ánh sáng màu vàng, bóng đèn tuýp Led 1m2 Philips 20W ESSENTIAL thích hợp cho việc trang trí, rất phù hợp với mọi không gian.

Sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại với thiết kế công nghiệp phù hợp với nhiều không gian, bộ nguồn tích hợp công nghệ chip Led hiện đại cho ra ánh sáng tương đương với các tiêu chuẩn ánh sáng quốc tế.

An toàn và dễ sử dụng là ưu điểm của bóng đèn tuýp Led 1m2 Philips 20W ESSENTIAL, chíp Led không tạo ra hiệu ứng khi phát sáng, không sinh nhiệt hay dẫn nhiệt trong điều kiện không tốt. Thiết bị hoạt động chiếu sáng liên tục với quá trình phát sáng không phát ra nhiệt lượng, ánh sáng dịu nhẹ, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng, chống cận thị khi đọc sách. Công cụ chiếu sáng này thích hợp nhất cho không gian văn phòng, nhà ở. Tuy nhiên với tính năng hoạt động hiệu quả của mình, thiết bị đáp ứng được đa dạng đối tượng phục vụ.

Bóng đèn  Philips ánh sáng vàng

Sản phẩm tương thích với nhiều dòng đèn trang trí hay các phụ kiện đi kèm nên rất thuận tiện cho việc lắp đặt cũng như thay thế các phụ kiện.

Bóng đèn tuýp Led 1m2 Philips 20W ESSENTIAL hiện đang được công ty HOÀNG PHÁT LIGHTING phân phối chính hãng. Thiết bị đến tay người tiêu dùng thông qua HOÀNG PHÁT với chất lượng và uy được đảm bảo. Hãy liên hệ ngày với nhà phân phối chính hãng để nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên, từ đó có được sản phẩm ưng ý.