Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bóng đèn Led Philips 6W ánh sáng vàng

Bóng đèn Led Philips 6W ánh sáng vàng

Bạn muốn thắp sáng một không gian nhà bạn, tạo một tâm trạng cụ thể để làm việc hoặc tìm giải pháp phù hợp cho việc chiếu sáng của bạn. bạn Hãy khám phá các sản phẩm đèn led philips nó phù hợp với bạn hơn bất kì các sản phẩm nào trên thị trường.

Ưu điểm của sản phẩm:

Bóng đèn led Philips được thiết kế để thay thế hoàn toàn các sản phẩm bóng đèn truyền thống cái mà làm bạn tiêu hao quá nhiều điện năng. Với mức công suất tiêu thụ chỉ 6W  trên mõi bóng đèn LED mà vẫn có thể cho độ sáng tương đương bóng đèn dây tóc 60W tiết kiệm đến 90% chi phí tiền điện ngay lập tức. 

Thiết kế tích hợp công nghệ chiếu sáng LED tiên tiến cùng công nghệ mới của Philips nên sản phẩm có tuổi thọ đến 15.000 giờ sữ dụng  nó cao gấp 10 lần so với bóng Halogen truyền thống nhưng vẫn đảm bảo độ sáng luôn được duy trì tốt nhất trong suốt tuổi thọ đèn với hơn 50,000 lần bật/tắt.

den led philips

Về phần ánh sáng nó cũng không hề bị giảm theo thời gian như những bóng đèn trên thị trường, lúc mới mua về cho ánh sáng rất tốt nhưng khoảng một thời lại cho ánh sáng mờ dần lại còn cho cám giác khó chịu, lượng nhiệt tỏa ra trong quá trình chiếu sáng cao. Với đèn led philips bạn không hề gặp những vấn đề rắc rối trên.

Chất liệu làm nên sản phẩm cũng được lấy từ những hợp chất thép nguyên chất cao cấp cái mà không hề bị môi trường tác động điều này giúp nâng cao tuổi thọ của đèn.

Bạn hoàn toàn có thể cắt giảm được tần suất phải thay thế và chi phí phải bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng bóng.