Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kinh doanh
  • Bóng đèn Led Mini 300 Led Gen - 2 Philips

Bóng đèn Led Mini 300 Led Gen - 2 Philips

Tiết kiệm chi phí, chiếu sáng không gian rộng hãy sử dụng đến bóng đèn Led Philips Mini 300 Led Gen - 2 cho nhu cầu sử dụng thêm phần tiện ích, hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Có thể hiểu đơn giản đèn pha Philips Mini 300 là dòng đèn mang lại nguồn năng lượng chiếu sáng an toàn, tuyệt hảo và đem đến trải nghiệm ánh sáng vô cùng thú vị, dễ chịu trong hoạt động cung cấp sự phân bố ánh sáng đồng đều với chùm tia đối xứng và bất đối xứng bằng cách tạo ra độ rọi chiếu sáng tuyệt vời với môi trường chiếu sáng tiện ích trong hoạt động sản xuất.
 
Dòng đèn pha Mini 300 Cube Philips được thiết kế chiếu sáng với nhiều loại, bao gồm các phiên bản khác nhau như: đèn led Philips DBP300 (dành cho âm trần); đèn Led DCP300 (dùng để gắn vào bề mặt); bóng đèn Led DGP300 (dùng để treo tường)…. Tuy vậy, nguồn năng lượng chiếu sáng từ đèn pha Mini 300 Cule Philips cũng có các phiên bản Led mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm nhiều năng lượng đáng kể như: bóng đèn Led Mini 300 Led giúp cho mọi hoạt động tiêu dùng trở nên dễ dàng, hiệu quả và tiện lợi hơn bao giờ hết.
 
 
Dòng bóng đèn Led này sinh ra với sứ mệnh tiết kiệm chi phí tiêu dùng nhằm đảm bảo hoạt động ổn định điện năng tiêu thụ trong thời gian kinh tế đang gặp nhiều trở ngại, khó khăn về tài chính, các công ty, doanh nghiệp đang tìm kiếm giải pháp để tiết kiệm năng lượng phát triển bền vững, sử dụng chiếu sáng an toàn, ổn định và lâu dài trong hệ thống điện. Các sản phẩm của công nghệ bóng đèn Led chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những nhu cầu thiết yếu về tính tiện ích, tiết kiệm và an toàn khi sử dụng.
 
Bộ đèn pha Led Philips Mini 300 Led Gen 2 là sự lựa chọn thông minh phục vụ nhu cầu chiếu sáng tại các trạm xăng, trạm dịch vụ, các khu vực có mái che trên cao, các khu vực công cộng, bán lẻ cũng như dùng trong chiếu sáng tại khu nhà xưởng công nghiệp,… đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người sử dụng.
 
Hotline: (028) 628 99994 - 0937 300 357
 
Website: https://hoangphatlighting.com
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh