Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Bóng đèn led duhal AA-B904 10W

Bóng đèn led Duhal AA-B904 với công suất 10W dạng bóng led tròn được ứng dụng chiếu sáng thay thế cho các loại bóng compact truyền thống.

Để đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng nên công ty sản xuất thiết bị chiếu sáng duhal luôn nghiên cứu để tìm tòi ra nhiều sản phẩm, mẫu mã mới hơn. Và cũng chính vì lý do sản xuất ra các sản phẩm không theo khuôn mẫu truyền thống mà đèn led duhal AA-B904 10W đã ra đời.

Sản phẩm có thiết kế độc đáo gần như là hình tròn rất ngộ nghĩnh và đặc sắc. Bên cạnh đó thì đèn led duhal AA-B904 10W vẫn giữ được những yêu cầu thực tế của một sản phẩm đèn led hoàn hảo nên người tiêu dùng có thể yên tâm khi lựa chọn và sử dụng.

den led duhal

Ưu điểm của đèn led duhal AA-B904 10W

- Chóa được thiết kế kẻ sọc giúp nâng đỡ và tỏa nhiệt cho hệ thống chip led làm việc ổn định, hiệu quả hơn.

- Với công nghệ led hiện đại sản phẩm mang đến nguồn ánh sáng nhẹ nhàng êm dịu hòa hợp với môi trường xung quang, tạo nên một không gian tinh tế hoàn hảo nhất.

- Đèn led AA-B904 10W có tuổi thọ đạt trên 40.000 giờ chiếu sáng.

- Với kích thước 93x122 và đuôi đèn E27 nên tương thích với nhiều chóa đèn hiện nay từ đó giúp quá trình thay mới trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn rất nhiều.

- Với thiết kế hình tròn ngộ nghĩnh nhưng cũng không kém phần tinh tế sang trọng đèn led duhal mang đến cho bạn không gian chiếu sáng tuyệt vời như mong ước.

- Sản phẩm có giá thành tương đối rẻ và phù hợp với túi tiền của người dùng.

- Ngoài ra việc sử dụng đèn còn chính là giải pháp tiết kiệm năng lượng hiệu quả so với các loại đèn truyền thống.

Để biết thêm những thông tin hữu ích về câu hỏi đèn led duhal bạn có thể liên hệ tại nhà phân phối chính thức đèn led:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com