Trang chủ »

Bóng đèn Led Buld Philips 3W E27 6500K

Bóng đèn Led Buld Philips 3W E27 6500K
(Ngày đăng: 16-12-2018 21:12:53)
Ra đời từ công nghệ đèn Led Philips đáp ứng nhu cầu siêu tiết kiệm điện mà vẫn cho ánh sáng đèn có hiệu suất phát quang tốt nhất trên diện tích phổ quang rộng. đây là sản phẩm tối ưu cho sự lựa chọn thông minh từ người tiêu dùng bình chọn.

Sản phẩm được thiết kế với những đặc tính nổi trội: đèn led Philips 3W E27 6500K được thiết kế hình dạng bầu tròn cùng vỏ đèn làm từ chất liệu thủy tinh trong suốt cao cấp cho đèn phát ánh sáng dễ dàng phổ quang rộng khắp và cho hiệu ứng ánh sáng đạt được cao nhất.

Đèn Led Philips này hoạt động cùng công suất 3W trên hệ thống lưới điện 220V cho cường độ  ánh sáng mạnh mẽ và trung thực. Ngoài ra đèn cần được đặt trong môi trường trong sạch và mát mẻ cho tuổi thọ của đèn tăng thêm và cho hiệu suất chiếu sáng của đèn cao nhất.

Đèn Led Buld Philips 3W E27 6500K hội tụ những ưu điểm nổi bật cạnh tranh so với những dòng sản phẩm khác. Sản phẩm hoạt động với công suất thấp nên không gây tiêu hao năng lượng điện, tiết kiệm đến 90% điện năng so với các dòng đèn truyền thống nhưng tích hợp công nghệ ánh sáng Led cho ánh sáng tinh tế, tự nhiên cho không gian phát sáng. Ngoài ra trong quá trình chiếu sáng, đèn có khả năng hạn chế sinh nhiệt và khí độc hại rất an toàn cho người dùng.