Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Bóng đèn Led buld 10.5W Philips

Sản phẩm bóng đèn Led buld 10.5W Philips đang dần dần tạo dựng được thương hiệu,uy tín với người tiêu dùng và khẳng định được chất lượng sản phẩm, thương hiệu của mình trên thị trường tràn ngập các sản phẩm chiếu sáng hiện nay.

Bóng đèn Led buld 10.5W PhilipsRa đời sau quá trình nghiên cứu ấp ủ bởi đội ngũ nghiên cứu chuyên ngiệp và nhà sản xuất với mô hình sản xuất thiết bị chiếu sáng hiện đại của công nghệ tiên tiến ngày nay. 
 
Không ồ ạt chạy theo số lượng, sản phẩm bóng đèn Led buld 10.5W Philips được nhà sản xuất không ngừng hoàn thiện, nghiên cứu để cho ra đời dòng sản phẩm chiếu sáng chất lượng cho người tiêu dùng. 
 
Với mong muốn rằng, tuy chỉ là một chi tiết nhỏ, một thiết bị chiếu sáng cho căn phòng của bạn nhưng không vì thế mà nhà sản xuất hời hợt chỉ chăm chăm chạy theo số lượng, làm thế nào để ngày càng sản xuất được nhiều sản phẩm mà ngược lại.
 
Phía nhà sản xuất, nhà nghiên cứu sản phẩm luôn theo sát quy trình sử dụng của khách hàng mình, hiểu được khách hàng đang mong muốn gì, đang kì vọng gì ở sản phẩm của mình. Từ đó nhà sản xuất sẽ cân nhắc để tạo ra một sản phẩm bóng đèn chất lượng, phù hợp với yêu cầu, tâm lí của mọi khách hàng như sản phẩm bóng đèn Led buld 10.5W Philips.
 
Nhằm giúp khách hàng hình dung được chất lượng sản phẩm, chúng tôi đưa đến khách hàng bảng thông số kỹ thuật phục vụ khách hàng.
 

Thông số điện

Thông số quang

Thông số hình học

Điện áp

(V)

Công suất

(W)

Tuổi thọ

(h)

Quang thông (lm)

Hiệu suất quang (lm/W)

Nhiệt độ màu (K)

Chỉ số hoàn màu (Ra)

Đường kính (mm)

Chiều dài đèn (mm)

Đầu đèn

220

10.5

20000

800

76.2

6500

85

70

113

E27

 
 
 
Và vì luôn quan tâm, trú trọng đến tâm lí khách hàng, mà khách hàng thì lại thích và bị thu hút bởi những sản phẩm, tuy là chi tiết nhỏ như thiết bị chiếu sáng trong nhà nhưng đèn led Philips cũng góp phần không hề nhỏ vào việc phát sáng, làm cho căn phòng trở nên rực sáng, rạng rỡ. 
 
Được thiết kế và khi chiếu sáng thì bóng đèn Led buld 10.5W Philips tỏa ra ánh sáng xanh, điều này sẽ giúp cho không gian của bạn được sáng rõ, ngập tràn sắc màu tươi tắn, đem đến cho bạn không gian sang trọng và không kém phần ấm cúng.
 
Đồng thời, sản phẩm trong quá trình chiếu sáng không tỏa ra nhiệt nóng, ưu điểm này góp phần vào việc bảo vệ cho các thiết bị điện khác trong gia đình nhà bạn như quạt, điều hòa không phải chạy liên tục để hấp thụ làm dịu bớt hơi nóng do bóng đèn khi hoạt động gây ra.
 
bóng đèn Led buld 10.5W Philips