Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kinh doanh
  • Bóng đèn Led Bulb 4W Philips Myvision bảo vệ mắt tốt hơn

Bóng đèn Led Bulb 4W Philips Myvision bảo vệ mắt tốt hơn

Đèn Led Philips Bulb 4W Myvision sẽ đảm bảo giúp bạn yếu tố ấy một cách tốt nhất.

Bạn có tin có loại bóng đèn tiết kiệm đến 90% lượng điện tiêu thụ so với đèn sợi đốt hay không? Làm sao có thể có được loại bóng đèn này nhỉ? 
 
Thực tế là có, và nó chính là đèn Led Philips Bulb 4W Myvision. Đây là một dòng sản phẩm mới được tung ra thị trường không lâu với mục đích tiết kiệm điện năng và chăm sóc cho đôi mắt người dùng.
 
 
Dòng sản phẩm nằm trong chiến dịch MyVision của Philips đã tạo ra những bước đột phá mới của công nghệ Led. Khi mà những chiếc bóng đèn này được thắp lên một nguồn sáng chất lượng cũng được tạo ra để lan tỏa khắp mọi nơi trong ngôi nhà. Bạn có thể sử dụng chúng để thay thế cho đèn sợi đốt, đèn compact đã sử dụng trước đó.
 
Kiểu dáng thanh lịch
 
Không quá cầu kỳ và xa lạ về kiểu dáng, lần này thương hiệu Philips tung ra thị trường một sản phẩm mới nhưng với kiểu dáng tương tự như loại đèn truyền thống mà chúng ta đã quen thuộc bao năm nay. Điều này giúp người tiêu dùng cảm thấy bớt bỡ ngỡ hơn và cảm thấy tin tưởng chúng nhiều hơn.
 
Cho ánh sáng chất lượng
 
Chúng ta mua thiết bị chiếu sáng chắc hẳn với mục đích chính là mang lại ánh sáng cho ngôi nhà, không ai muốn mua phải những bóng đèn không ổn định về nguồn sáng hoặc mờ khi dùng. 
 
Mọi sản phẩm đều được sản xuất dựa trên nguyên tắc chiếu sáng an toàn, chất lượng để bảo vệ đôi mắt và sức khỏe của người dùng. Với ánh sáng dịu, thoải mái và dễ chịu bạn có thể làm việc dưới ánh đèn trong nhiều giờ liền mà không gặp bất cứ rắc rối nào.
 
 
Tuổi thọ bền lâu và thân thiện môi trường
 
Với khả năng chiếu sáng trong 15.000 giờ loại đèn Led Philips mới này có thể hoạt động lâu gấp 25 lần đèn sợi đốt. 
 
Sẽ không còn tình trạng sau vài tháng sử dụng phải thay đèn mới vì chúng bị cháy dây tóc do quá nóng. Đồng thời, quá trình sản xuất sử dụng những nguyên liệu an toàn, không độc hại nên mang đến sự an tâm cho người sử dụng và góp phần bảo vệ môi trường hiệu quả hơn.