Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kinh doanh
  • Bóng đèn Led Bulb 30W CB13H-30D Comet tiết kiệm điện

Bóng đèn Led Bulb 30W CB13H-30D Comet tiết kiệm điện

Tha hồ chiếu sáng mà không lo tiêu thụ nhiều điện năng, sử dụng lâu dài nhưng không lo ánh sáng xuống màu hay đứt bóng, đó là những gì mà dòng bóng đèn Led Bulb 30W CB13H-30D Comet mang lại cho người tiêu dùng.

Bóng đèn Led Bulb 30W CB13H-30D Comet tiết kiệm điện
 
Công ty Hoàng Phát của chúng tôi là một trong những công ty cung cấp đèn chiếu sáng uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Không chỉ có sự đa dạng về loại, kiểu dáng mà còn đa dạng về công dụng cũng như chất liệu làm nên đèn. 
 
Mang tính ứng dụng rộng rãi, lắp đặt và chiếu sáng được ở khắp mọi nơi, chỉ cần bạn cần nguồn ánh sáng cho công việc, sinh hoạt, kinh doanh hay môi trường học tập đều có thể sử dụng được dòng bóng đèn Led Bulb nói chung và bóng đèn Led Bulb 30W CB13H-30D Comet nói riêng.
 
Với thiết kế không cầu kì nhưng mang lại một nét đẹp tinh tế, với chất liệu chính làm nên đèn đó chính là nhựa cao cấp chống ố vàng khi sử dụng thời gian dài, bên cạnh đó còn có sự kết hợp của thủy tinh, một vật liệu khá hấp dẫn và đẹp mắt. Đuôi đèn cũng được thiết kế khá thông dụng, phổ biến trong hệ thống điện hiện nay, không chỉ vậy chúng còn dễ lắp đặt để ai cũng có thể tự tháo lắp mà không cần phải nhờ đến thợ điện. 
 
Chiếc đèn Led Bulb 30W CB13H-30D Comet được ứng dụng công nghệ led hiện đại nhất vào trong quá trình chiếu sáng để không chỉ cho ra đời nguồn ánh sáng sáng hơn, tốt hơn so với những dòng đèn chiếu sáng truyền thống mà còn giúp nguồn ánh sáng bền bỉ và không xảy ra các lỗi lặt vặt.  
 
Bên cạnh đó công nghệ led còn giúp tiết kiệm điện tối đa, chỉ với công suất hoạt động là 30W nhưng nguồn ánh sáng cho ra rất khủng và chiếu sáng được một không gian rộng lớn. Vừa tiết kiệm được tiền lắp đặt bóng, vừa giảm chi phí tiền điện vào mỗi dịp cuối tháng.
 
Dòng bóng đèn Led Bulb 30W CB13H-30D Comet là một trong những dòng bóng đèn được sử dụng phổ biến hiện nay vì mang lại nguồn sáng chính cho không gian mà còn dễ ứng dụng. Có tuổi thọ trung bình cao, bên cạnh đó còn có mẫu mã bắt mắt và hiện đại. 
 
Hãy mua những chiếc đèn Led Comet 30W CB13H-30D ngay hôm nay để thay đổi nguồn sáng trong ngôi nhà bạn và cảm nhận được sự ứng dụng của công nghê hiện đại vào trong nguồn sáng. Để cuộc sống của bạn tiện nghi hơn và cảm thấy hài lòng hơn, vui tươi hơn so với những dòng đèn chiếu sáng truyền thống.