Trang chủ »

Bố trí ánh sáng phù hợp ở phòng làm việc

Bố trí ánh sáng phù hợp ở phòng làm việc
(Ngày đăng: 16-12-2018 21:11:06)
Ngày nay hầu hết trong chúng ta đều phải thường xuyên làm việc nhiều giờ trên máy tính hay điện thoại. Điều này sẽ khiến cho mắt của bạn bị suy yếu thị lực, do đó việc bố trí ánh sáng phù hợp là điều cực kỳ quan trọng.

 

Đôi mắt cần được bảo vệ, chúng ta đều biết rằng đọc sách hay làm việc trên máy tính quá lâu ở trong không gian ánh sáng kém có thể gây hại cho mắt. Vì vậy lắp đặt hệ thống chiếu sáng tốt bằng đèn led Philips là điều cần thiết. Đèn LED Philips có nhiều mẫu mã được thiết kế với nhiều kiểu dáng, kích cỡ khác nhau. Đèn LED để ở trên bàn, đèn LED ở trần nhà, đèn LED treo tường hay đèn LED dọc theo sàn nhà đều có hết. Nếu bạn muốn một chiếc đèn kiểu dáng trang nhã đặt ở phòng khách hay một chiếc đèn màu sắc ở phòng ngủ thì tất cả đều được Philips đáp ứng.

Nhờ đèn led Philips mà bạn được cung cấp lượng ánh sáng phù hợp nhất, giúp bạn dễ dàng tập trung học tập và làm việc hơn. Không gian làm việc cũng trở nên thoải mái, dễ chịu hơn.  Ngoài ra, việc sử dụng bóng đèn led Philips còn giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể do đèn LED Philips tiêu thụ ít năng lượng điện hơn.

Để tạo không gian phòng làm việc có ánh sáng phù hợp thì bạn nên ghi nhớ những điểm sau, nên đặt đèn bàn ở phía đối diện của tay thuận mình hay làm việc, điều này nhằm mục đích không để bóng xuất hiện khi bạn làm việc. Không nên để ánh sáng tự nhiên hay ánh sáng từ đèn LED chiếu vào màn hình máy tính nhất là vào ban đêm. Điều này nhằm giúp bạn tránh được các tia độc hại của màn hình máy tính vào mắt hay làn da của bạn. Tóm lại, nếu bạn muốn có được một không gian làm việc tốt nhất thì hãy sử dụng đèn LED Philips. Những ưu điểm vượt trội của của đèn LED Philips chắc chắn sẽ góp phần nâng cao năng lực, năng suất làm việc và học tập của bạn.