Trang chủ »

Bộ sưu tập đồng hồ Thuỵ Sỹ chính hãng Berlin DNA

Bộ sưu tập đồng hồ Thuỵ Sỹ chính hãng Berlin DNA
(Ngày đăng: 09-04-2016 15:51:35)
Thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ chính hãng Romain Jerome năm trước đã giới thiệu một bộ sưu tập đặc biệt có giá trị lịch sử cao mang tên Berlin DNA.

Bộ sưu tập đồng hồ Thuỵ Sỹ chính hãng số lượng giới hạn Berlin DNA đã được thương hiệu đồng hồ cao cấp Romain Jerome ra mắt nhân kỉ niệm 25 năm ngày Bức tường Berlin sụp đổ, đánh dấu một sự kiện lịch sử quan trọng nhất của nhân loại trong thế kỷ trước.

Những chiếc đồng hồ Thuỵ Sỹ chính hãng Berlin DNA được thiết kế với phần vỏ được làm bằng thép không gỉ và được phủ một lớp PVD màu đen ở lớp ngoài cùng, đường kính đồng hồ 46 mm hoàng tráng. Phần gờ để lắp mặt kính đồng hồ được làm từ gốm màu đen, Berlin DNA chỉ bao gồm kim giờ và kim phút. Bên cạnh đó, Berlin DNA được trang bị bộ máy hoạt động Romain Jerome RJ001-A với tốc độ 28.800 VPH và bộ dự trữ năng lượng 42 giờ đồng hồ.

đồng hồ thuỵ sỹ chính hãng

Giống như phiên bản đồng hồ đeo tay Thuỵ Sỹ chính hãng Batman của Romain Jerome đã từng giới thiệu, Berlin DNA có mặt đồng hồ được thiết kế dựa trên thần tượng siêu anh hùng Batman. Đặc biệt, Berlin DNA được thiết kế với một đường ánh sáng màu xanh chạy từ bên này sang bên kia, tượng trưng cho dòng sông Spree và một đường ánh sáng màu đỏ tượng trưng cho bức tường Wall nổi tiếng. Khi không có ánh sáng, các đường này vẫn phát sáng dưới dạng màu xanh lá cây và xanh dương do được phủ một lớp sơn phát quang cực kì đẹp mắt.

Mặt sau của Berlin DNA được khắc biểu tượng nổi tiếng nhất của phố Wall - "nụ hôn đồng chí". Berlin DNA sẽ được sản xuất với số lượng có hạn chỉ 25 chiếc – con số tượng trưng cho kỷ niệm 25 năm sự kiện Berlin.

Những hiếc đồng hồ Thuỵ Sỹ chính hãng Berlin DNA mang vẻ đẹp hoàn hảo và công nghệ đỉnh cao cùng với những giá trị lịch sử của nhân loại, sản phẩm này xứng đáng là một niềm tự hào của thương hiệu đồng hồ cao cấp Romain Jerome.