Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kinh doanh
  • Bộ máng đèn Led 9W SLBT 106/G Comet

Bộ máng đèn Led 9W SLBT 106/G Comet

Comet còn sản xuất Bộ máng đèn Led 9W SLBT 106/G Comet với bộ máng và đèn hoàn toàn được làm từ nhựa cao cấp chẳng những khiến không gian của bạn thêm tinh tế, sang trọng mà còn duy trì được sức chịu đựng, độ bền của sản phẩm.

Bộ máng đèn Led 9W SLBT 106/G Comet

Có thể thấy ánh sáng là điều vô cùng cần thiết đối với mỗi người, mỗi gia đình và toàn xã hội. Thử tưởng tượng xem một ngày bạn mở mắt và xung quanh là một bóng tối đáng sợ bạn sẽ cảm thấy như thế nào.  
 
Với sự phát triển của kinh tế, con người ngày càng cho ra nhiều thiết bị chiếu sáng, tiên tiến, đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Một trong số đó là Bộ máng đèn Led 9W SLBT 106/G Comet được phân phối bởi chúng tôi - công ty Hoàng Phát. 
 
Bộ máng đèn Led 9W SLBT 106/G Comet có thông số cực đỉnh với công suất 9W, quang thông 900 Lm, hiệu suất quang 100Im/W cộng với việc sử dụng đuôi đèn G13 thích hợp cho mọi loại không gian, có thể lắp ghép và tháo rời một cách dễ dàng.  
 
Việc dãy điện áp kéo dài từ 100-265V, và tuổi thọ đèn lên đến 25.000 giờ các bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng bộ máng và đèn dù khi dòng điện có yếu mà không sợ đèn bị mờ hay hư hỏng sau một thời gian sử dụng. Bạn cũng có thể tiết kiệm được một khoảng kha khá khi không phải tốn thêm chi phí mua các bóng đèn khác bởi lẽ Bộ máng đèn Led 9W SLBT 106/G Comet cho ra một nguồn sáng cực kì sắc nét và đủ mạnh để chiếu sáng cả không gian mà bạn mong muốn.
 
Mặt khác chính điều này lại có thể giúp đèn khó ngã màu và vẫn giữ nguyên được màu sắc dù có sử dụng một thời gian dài. 
 
Bạn có bao giò cảm thấy khó chịu khi bóng đèn nhà bạn tỏa ra sức nóng hay chưa? Với Bộ máng đèn Led 9W SLBT 106/G Comet bạn sẽ không gặp phải tình trạng đó nữa. bộ máng đèn chỉ phát quang chứ không tản nhiệt, nó giúp bạn tránh đi cái nóng gay gắt nhất là trong những ngày hè này.  
 
Chẳng những thế, Bộ máng đèn Led Comet không sinh ra các tia UV, tia tử ngoại hay bất kì một tia độc hại nào, vì thế bạn có thể bảo vệ làn da một cách tốt nhất đúng không nào! 
 
Với tất cả những thông tin trên liệu có đủ để bạn chọn Bộ máng đèn Led 9W SLBT 106/G Comet hay chưa? Chúng tôi xin cam đoan rằng những lỗi vặt sẽ không có trong thời gian các bạ sử dụng bộ máng đèn này. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay sở hữu, sử dụng và cảm nhận nhé!