Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bộ đèn huỳnh quang T5 PCFY214 Paragon

Bộ đèn huỳnh quang T5 PCFY214 Paragon

Paragon là thương hiệu không còn xa lạ với người tiêu dùng. Nổi tiếng nhờ chất lượng sản phẩm vượt trội, độ bền cao, hiệu quả hoạt động tốt. Vì vậy qua nhiều lần nghiên cứu Hoàng Phát Lighting xin trân trọng giới thiệu quý khách hàng sản phẩm bộ đèn huỳnh quang T5 PCFY214 Paragon là sản phẩm hoàn toàn mới.

Bộ đèn huỳnh quang T5 PCFY214 Paragon hai bóng đèn, cho ánh sáng vượt trội khắp không gian trang trí nội thất gia đình bạn, công suất hoạt động màu sắc ánh sáng 100% trong suốt vòng đời của sản phẩm. Vậy sản phẩm này có những đặc tính như thế nào khi được đông đảo khách hàng đánh giá cao và ưa chuộng hiện nay.

Bộ đèn huỳnh quang PCFY214 ParagonĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Bộ đèn huỳnh quang T5 PCFY214 Paragon thiết kế gọn nhẹ với các chỉ số như sau L:575, W:50, H:56 có thể sử dụng lại máng đèn truyền thống trong quá trình lắp đặt sản phẩm. Rất tiện lợi trong quá trình sử dụng tiết kiệm chi phí mang đến hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng sản phẩm.

2.  Máng đèn Paragon gây ấn tượng với người tiêu dùng bởi khả năng chiếu sáng gấp 2 lần các loại đèn khác, công suất của đèn 14W, trong suốt quá trình hoạt động của đèn vẫn cho ánh sáng 100%.

3.  Bộ đèn huỳnh quang T5 PCFY214 Paragon tiết kiệm điện năng là tiêu chí đánh giá cao sản phẩm vì trong quá trình sử dụng đèn ít tỏa nhiệt ra ngoài môi trường bên ngoài vì vậy hạn chế tình trạng thất thoát điện năng, tiết kiệm gấp 4 lần so với các loại đèn khác. Tạo không gian trang trí thoáng mát.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Bộ đèn huỳnh quang T5 PCFY214 Paragon được sử dụng rộng rãi hiện nay trong các văn phòng, nhà xưởng, quá ăn, nhà hàng, hành lang siêu thị ngoài những đặc điểm ưu việt, khả năng chiếu sáng vượt trội, nên đèn huỳnh quang được rất nhiều người tiêu dùng hiện nay ưa chuộng.

2.  Đèn Paragon là sản phẩm an toàn cho sức khỏe người sử dụng vì trong bóng đèn không chứa chất độc hại như chì, thủy ngân hay phát ra tia cực tím, hồng ngoại và sản phẩm không gây ô nhiễm môi trường, ánh sáng phát ra từ đèn rất dịu nhẹ tránh các bệnh về mắt.

3.  Bộ đèn huỳnh quang T5 PCFY214 Paragon có chính sách bảo hành lên tới 5 năm vì vậy trong quá trình sử dụng có bất cứ vấn đèn nào về chất lượng sản phẩm quý khách có thể liên hệ trực tiếp tại Công ty để được tư vấn nhanh nhất.

Hoàng Phát Lighting luôn tự hào là nơi mua sắm đáng tin cậy của mọi nhà, cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý, chế độ bảo hành tốt. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu những thiết bị chiếu sáng cho ngôi nhà bạn nhé

LIÊN HỆ MUA HÀNG