Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bộ đèn batten 2x20W PCFMM220L40 Paragon

Bộ đèn batten 2x20W PCFMM220L40 Paragon

Bộ đèn batten 2x20W PCFMM220L40 Paragon được thiết kế theo dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại cho ra nguồn sáng ổn định, trung thực và sắc nét đáp ứng nhu cầu sử dụng nguồn sáng của người dùng ngày nay.

Paragon là nhãn hiệu không còn xa lạ gì đối với thế giới của các thiết bị chiếu sáng. Mỗi một sản phẩm mà nhà sản xuất cho ra thị trường tiêu thụ đã trải qua rất nhiều khâu từ chọn lọc, xử lí vật liệu, sản xuất đến trải nghiệm thực tế. Bộ đèn batten 2x20W PCFMM220L40 Paragon có chất lượng tốt nhất.                                                                      

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM

Đèn led batten Paragon1.  Bộ đèn batten 2x20W PCFMM220L40 Paragon được thiết kế với kiểu dáng gọn, nhẹ với chiều dài máng 1200mm, màu trắng và có tuổi thọ cao.

2.  Sản phẩm có cấu tạo đơn giản gồm thân máng, bề ngoài, chip và bộ nguồn, dây nối. Thân máng ngoài chức năng là bệ đỡ kết nối trực tiếp vào nơi cần lắp đặt vừa kết nối với bóng đèn, nên được tạo ra từ vật liệu nhôm cao cấp, tản nhiệt tốt vừa có độ bền cao do được phủ một lớp sơn bảo vệ cực tốt bên ngoài.

3.  Có khả năng chống ẩm, chống ô xi hóa, chống bụi bẩn, côn trùng xâm nhập vào bên trong làm ảnh hưởng đến hoạt động của đèn. Dây nối cũng được thiết kế đặc biệt hơn, ngoài khả năng lắp đặt trên tường còn có khả năng treo thả rất tốt.

4.  Vì có thiết kế lẫn cấu tạo đơn giản nên việc lắp đặt đèn led Paragon cũng được tiến hành nhanh chóng, dễ dàng. Loại bóng thích hợp để lắp đặt là bóng Led T8.

5.  Đặc biệt, bộ đèn batten 2x20W PCFMM220L40 Paragon có độ quang cao 5700K, hệ số trả màu cao, điện áp 220V, hệ số nguồn hoạt động hiệu quả. Tạo ra ánh sáng có góc chiếu rộng, màu sắc tự nhiên, rõ ràng…dù có bất cứ tác động gì từ môi trường.

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM

1.  Bộ đèn Batten 2x20W PCFMM220L40 Paragon tiết kiệm điện, tiết kiệm được các khoản sửa chữa, thay thế khoảng 80% so với các loại máng đèn trước đây.

2.  Sản phẩm không những được lắp đặt một cách dễ dàng mà còn có thiết kế đặc biệt để nguồn sáng hoạt động cực nhanh nếu được tác động. Bạn có thể tự lắp đặt mà không cần sự hỗ của người khác thông qua hướng dẫn. Không tốn nhiều thời gian và công sức của các bạn.

3.  Thiết bị còn có tuổi thọ rất khoảng 50.000 giờ. Là giải pháp để thay thế cho những loại máng đèn trước đây thường làm giảm tuổi thọ của bóng, bị đen hai đầu bóng sau 1 thời gian sử dụng.

4.  Bộ đèn Batten 2x20W PCFMM220L40 Paragon có cường độ chiếu sáng hoạt động ổn định, thích hợp để lắp đặt, thi công cho nhà ở, các nhà xưởng, các công trình dân dụng…

5.  Bộ máng đèn batten không tạo ra các loại hóa chất độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người và không tỏa nhiệt, không loại bỏ những sản phẩm bị hư hỏng, bị bể ra bên ngoài nên sản phẩm thân thiện với môi trường.

 Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và miễn phí!