Trang chủ »

Bộ bàn ghế gỗ bọc sofa tốt nhất

Bộ bàn ghế gỗ bọc sofa tốt nhất
(Ngày đăng: 23-03-2015 07:19:51)
Bộ bàn ghế gỗ bọc sofa tốt nhất Gỗ làm khung sofa bằng gỗ keo hoặc gỗ thông, có thể làm bằng gỗ sồi hoặc xoan đào theo yêu cầu của khách hàng ( đối với khung gỗ sofa làm bằng gỗ sồi xoan đào hay chất liệu gỗ tốt hơn sẽ tính thêm phần khung gỗ tùy thuộc vào kích thước bộ sofa)

Bàn ghế gỗ  sofa luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho phòng khách nhà bạn. Hiện nay, nhu cầu sử dụng bàn ghế sofa đang trở nên thịnh hành bởi tính tiện lợi và nét thẩm mỹ của nó mang lại cho gia đình bạn. Với một bộ bàn ghế gỗ sofa phòng khách hiện đai bạn có thể sử dụng nó với nhiều công năng như: ” tiếp khách, nằm xem phim, để ngủ…” .

Không giống như các bộ bàn ghế gỗ phòng khách ngoài chức năng ngồi tiếp khách thì bạn cũng khó có thể sử dụng chúng vào mục đích khác được. Ngoài ra khi bạn sử dụng sofa bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc cho bộ bàn ghế gỗ sofa nhà mình, có đến hàng trăm mẫu màu khác nhau để bạn có thể lựa chọn trong khi đó một bộ bàn ghế gỗ thì chỉ có rất ít màu sắc để bạn có thể chọn. Như vậy, sựa lựa chọn mua một bộ sofa của bạn chính là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất.
Bàn ghế sofa gỗ phòng khách đẹp PKHD008
 
Chất liệu bọc sofa: Sử dụng chất liệu giả da, nỉ, nhung, vải bố cao cấp Cleo…..

Gỗ làm khung của bàn ghế gỗ sofa bằng gỗ keo hoặc gỗ thông, có thể làm bằng gỗ sồi hoặc xoan đào theo yêu cầu của khách hàng ( đối với khung gỗ sofa làm bằng gỗ sồi xoan đào hay chất liệu gỗ tốt hơn sẽ tính thêm phần khung gỗ tùy thuộc vào kích thước bộ sofa)

Màu sắc vải, da, nỉ đa dạng, các bạn có thể thoải mái lựa chọn màu cho phòng khách nhà mình

Lợi ích khi các bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Với đội ngũ kinh doanh nhiệt tình chúng tôi luôn phục vụ khách hàng tại nhà, tại văn phòng làm việc của các bạn. Các bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để đi tham khảo.

 Được tư vấn lựa chọn miễn phí với nhiều mẫu mã sofa phòng khách hiện đại

Miễn phí vận chuyển trong nội thành và tham khảo thêm về trang trí nội thất như sua: