Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Bộ ba đồng hồ Rolex nam Sky-Dweller 2014

Bộ ba đồng hồ Rolex nam Sky-Dweller 2014

Ba phiên bản đồng hồ Rolex nam mới của bộ sưu tập Sky-Dweller đã được thương hiệu này giới thiệu tại triển lãm BaselWorld 2014.

Với kiểu dáng sang trọng, lịch lãm dựa trên tính chất cổ điển vốn có của Sky-Dweller cùng những tính năng độc đáo mới, ba chiếc đồng hồ Rolex nam này lần nữa làm dậy sóng thị trường thế giới.

Bộ sưu tập đồng hồ Rolex nam Sky-Dweller 2014 có thể được xem là bước tiến mới trong kỹ thuật của Rolex khi sử dụng bộ máy tự động "Caliber 9001" độc quyền của hãng. Một múi giờ thứ hai được tái thiết lập trên mặt đồng hồ và Rolex đã khéo léo sắp xếp thêm cả bộ lịch hằng năm lên trên chiếc Sky-Dweller. Thiết kế đơn giản nhưng rất gây ấn tượng, chiếc Sky-Dweller vẫn giữ lại kiểu dáng vốn có của vòng benzel chạy quanh mặt đồng hồ.

Ngoài ra, đồng hồ Rolex nam Sky-Dweller 2014 còn có thêm chức năng dịch chuyển vòng hiển thị ngày bề mặt đồng hồ. Số La Mã hoặc La Tinh hiển thị rất độc đáo và trang nhã. Sky-Dweller này sẽ tạo ra một kỉ nguyên hoàn toàn mới thương hiệu đồng hồ Rolex.

đồng hồ rolex nam

Tuy nhiên, điểm khác biệt ở phiên bản đồng hồ Rolex nam Sky-Dweller 2014 so với bản cũ chính là ở mặt thiết kế. Thay vì sử dụng chất liệu Titanium và bạch kim như ở phiên bản đầu tiên, kỳ này để bắt kịp trào lưu, hãng đã quyết định sử dụng hoàn toàn chất liệu vàng hồng 18 carat cho phần vỏ có đường kính 42mm.

Ngoài ra trên mặt hiển thị chính và kim đồng hồ đeo tay còn được phủ một lớp dạ quang Super-LumiNova SLN C1 giúp bạn có thể xem rõ được thời gian trong bóng tối. Đồng hồ Rolex nam này có khả năng dự trữ năng lượng lên đến 48 giờ và chịu được ở độ sâu 100m.

Bộ sưu tập này gồm 3 phiên bản:

- Rolex Sky-Dweller phiên bản vàng hồng 18 carat và dây đeo vàng 18 carat

- Rolex Sky-Dweller phiên bản vàng trắng, mặt dial đen và dây da cá sấu đen

- Rolex Sky-Dweller phiên bản vàng hồng 18 carat, mặt dial trắng và da cá sấu màu nâu