Trang chủ »

Bí quyết triệt lông tay hiệu quả nhanh nhất

Bí quyết triệt lông tay hiệu quả nhanh nhất
(Ngày đăng: 16-12-2018 21:14:42)
Cánh tay có quá nhiều lông sẽ làm cho nhiều người mất tự tin, cảm thấy khó chịu và không thoải mái khi lựa chọn những trang phục gợi cảm hằng ngày. Do đó, với bí quyết triệt lông trong bài viết này, bạn sẽ có ngay gợi ý để khắc phục nhược điểm này.

Giá triệt lông tay chân nách

Hiện nay, có rất nhiều cách để triệt lông ở tay như tự nhiên, sử dụng dao cạo, nhổ hay waxing... nhưng trong đó, công nghệ hiện đại là một cách triệt lông uy tín hiệu quả và đảm bảo an toàn, thời gian lại nhanh và có thể đáp ứng được tốt nhất mong muốn thiết thực nhất.

Đối với các bạn nữ, một đôi tay trắng mịn, mềm mại, sạch lông là một điểm thu hút người đối hiện. Đối với các bạn nam, nếu có một đôi cánh tay quá nhiều lông lắm lúc cũng khiến các bạn mất tự tin đôi chút. Thực tế cũng có nhiều cách tẩy lông mang lại hiệu quả trông thấy như dùng dao để cạo, dùng kem tẩy lông hoặc wax lông, những phương pháp này lấy của bạn không nhiều chi phí mỗi lần thực hiện, tuy nhiên nếu bạn trung thành với phương pháp này, lẽ tất nhiên bạn sẽ phải thực hiện mãi mãi, bình thường là mỗi tuần một lần, bởi khi áp dụng những cách tẩy lông như vậy, lông sẽ nhanh chóng mọc lại với độ cứng và độ nhiều tăng lên so với lúc ban đầu. Do đó những phương pháp trên chỉ mang tính chất tạm thời, không phù hợp với lối sống năng động, bận rộn của thời buổi công nghiệp như hiện nay. Vậy bí quyết tẩy lông tay nào là phù hợp, mang lại hiệu quả khả quan nhất.

Cuộc sống hiện nay, khoa học kỹ thuật, công nghệ thông tin phát triển đến chóng mặt, do vậy sự tiến bộ này cũng được thể hiện trong ngành công nghệ làm đẹp, và triệt lông vĩnh viễn dùng công nghệ cao chính là kết quả cụ thể của sự tiến bộ này. Khi tiến hành triệt lông vĩnh viễn, trước tiên bạn sẽ được các nhân viên tư vấn tại spa phân tích hiện trạng lông của bạn, khuyên bạn tránh làm những việc gì trước khi tiến hành triệt lông một cách rất kỹ càng, bước này tuy có vẻ đơn giản nhưng ảnh hưởng vô cùng lớn đến kết quả triệt lông vĩnh viễn, tiếp theo đó bạn sẽ được các kỹ thuật viên tay nghề cao tiến hành quá trình triệt lông qua những bước trị liệu khác nhau, mỗi lần trị liệu như vậy cách nhau khoảng 2 đến 3 tuần, tùy vào tình trạng lông của mỗi người có số lần tiến hành trị liệu dao động từ 6 đến 13 lần. Và phương pháp này chính là bí quyết tẩy lông tay mang lại hiệu quả khả quan nhất, một đôi tay mịn màng sạch lông sẽ là của bạn.

Bí quyết tẩy lông tay này hiện đang được thực hiện khá rộng rãi trên thị trường. Tại nhiều spa hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh cũng rất tự hào khi sử dụng công nghệ IPL Hoa Kỳ để triệt lông vĩnh viễn, với công nghệ chất lượng phối hợp cùng phong cách làm việc rành nghề, có tâm của nhân viên, chắc chắc sau khi tiến hành triệt lông tay tại đây bạn sẽ thực sự hài lòng, thêm nữa hiện tại chị phí để tiến hành một gói triệt lông, không phân biệt triệt lông vùng nào, đang được spa giảm giá 50%, do vậy bạn có thể yên tâm về khoản chi phí. Chúc bạn sẽ thật tự tin với một vùng da tay mịn màng.