Trang chủ »

Bí quyết căng da mặt không cần phẫu thuật

Bí quyết căng da mặt không cần phẫu thuật
(Ngày đăng: 16-12-2018 21:10:32)
Phẩu thuật căng da mặt – Một trong số những cách làm đẹp nhanh nhất nhưng cũng đồng thời là cách nguy hiểm nhất. Vì sau khi phẩu thuật, các bạn sẽ không thể biết được những tác dụng phụ của nó là như thế nào. Và đó cũng chính là lí do chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn một cách thủ công nhưng cũng có tác dụng làm căng da mặt. Tuy nhiên, nó cực kì an toàn và hiệu quả.

Chắc các bạn cũng đang rất tò mò về phương pháp này đúng không nào??? Không để các bạn chờ lâu nữa, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn phương pháp làm căng da mặt với bấm huyệt. Người ta thường nghĩ rằng “bấm huyệt” chỉ thường ứng dụng trong y học, đặc biệt là trong châm cứu. Tuy nhiên, không hoàn toàn là như vậy, ngoài việc chữa bệnh ra thì bấm huyệt cũng có công dụng rất “thần kì” trong làm đẹp. Đặc biệt là trong việc “làm căng da mặt”.

Vậy thì ứng dụng của bấm huyệt trong làm căng da mặt không cần phẫu thuật sẽ được thực hiện như thế nào đây??? Chắc hẵn là các bạn đang rất thắc mắc đúng không nào! Đối với việc làm căng da mặt, chúng ta sẽ chú ý đến 7 vị trí chính sau đây: đầu chân mày, đầu sóng mũi, dưới gò má, cằm, dưới lỗ tai, sau gáy tai, cổ.

Sau khi xác định được 7 điểm này rồi thì các bạn sẽ dùng ngón tay trỏ xoa lần lượt theo chiều kim đồng hồ tại mỗi điểm trong vòng 30 giây nhé. Và các bạn cũng lưu ý, chỉ xoa trong vòng 30 giây thôi nhé, nếu các bạn xoa quá lâu hoặc quá nhanh thì việc bấm huyệt này xem ra sẽ không còn hiệu quả nữa. Cụ thể là thay vì căng da thì bây giời chính là hiện tượng xưng bầm. Vì vậy chúng ta nên cận thận về điểm này nhé.

Và thường, nếu như theo qui trình thì người ta sẽ bấm huyệt theo thứ tự như thế này. Đầu chân mày – đầu sóng mũi là điểm phải bấm huyệt đầu tiên. Điểm thứ 2 chính là dưới gò má, tại điểm cách sóng mũi 2 cm. Và điểm thứ 3, ngay cằm. Chúng ta có thể xoay bên cằm trái hoặc cằm phải tùy thích. Tương tự, chúng ta có thể xoa tiếp dưới lỗ tai – sau gáy – cổ. Sau quá trình bấm huyệt này, chắc chắn là da da mặt của bạn sẽ căng ra đáng kể.