Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bí quyết bố trí phòng ngủ 20m2

Bí quyết bố trí phòng ngủ 20m2

Phòng ngủ được thiết kế theo nhiều cách khác nhau sao cho phù hợp với không gian của căn phòng.

Với những phòng có diện tích 20m2 thì thiết kế nội thất phòng ngủ cần đảm bảo đúng tiêu chí là đồ dùng bày trí đầy đủ để tạo được không gian đẹp vừa tiện nghi vừa sáng tạo. Vậy bí quyết bố trí phòng ngủ 20m2 là gì? Và sẽ phối hợp với đèn trang trí như thế nào?

Bí quyết bố trí phòng ngủ 20m2

Thứ nhất, việc thiết kế nội thất phòng ngủ 20m2 sẽ có nhiều cách khác nhau tùy vào sở thích, tính cách của người chủ căn phòng, cách bố trí sao cho phù hợp để có được không gian sống sang trọng và đầy đủ tiện nghi. Bố trí phòng ngủ 20m2 bao gồm có tủ quần áo được bố trí cạnh cửa, thiết kế với tủ âm tường nhằm tiết kiệm diện tích tối đa. Giường ngủ nên được đặt ở vị trí giữa phòng, hai bên được thiết kế bàn nhỏ, kê tủ ti vi đối diện với giường ngủ. Không gian phòng ngủ sử dụng gam màu sáng vừa tạo cảm giác nhẹ nhàng cho căn phòng của bạn.

Thứ hai, kết hơp trang trí căn phòng ngủ với giấy dán tường sẽ rất thu hút và đẹp mắt. Bạn có thể lựa chọn mẫu họa tiết theo sở thích của mình thích để căn phòng trở nên mới lạ và nhiều sắc màu hơn, tạo nên phong cách cá nhân riêng của bạn. Xu hướng thiết kế chọn màu sắc đặc trưng luôn có sức hút cho căn phòng ngủ của bạn, giúp không gian trở nên sống động hơn.

Bí quyết bố trí phòng ngủ 20m2

Thứ ba, bố trí phòng ngủ 20m2 thiết kế một chiếc giường rộng là vô cùng hợp lý. Bạn sẽ cảm thấy thật sự thoải mái khi được nằm trên một mặt phẳng rộng rãi, êm ái chắc chắn sẽ cảm thấy rất thích thú. Đặc biệt, bạn có thể kết hơp độc đáo giữa nhiều phong cách, sự pha trộn giữa màu sắc đa đạng, phong phú sẽ tạo nên không gian độc đáo và cá tính. Với cách thiết kế này sẽ giúp không gian phòng ngủ của bạn trở nên mới lạ hơn. Ngoài ra, cần bố trí phòng ngủ sử dụng ánh sáng tự nhiên bằng cách tận dụng thiết kế cửa sổ, điều này sẽ giúp phòng bạn có cảm giác rộng hơn và thoáng hơn.

Ngoài những cách bố trí phòng ngủ 20m2 ở trên có rất nhiều cách thiết kế khác, hy vọng một vài gợi ý này sẽ giúp các bạn lựa chọn được phong cách thiết kế dành riêng cho mình.