Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Bảo vệ tài sản với đèn pha led

Tình trạng tệ nạn xã hội như trộm cắp, giết người cướp của ngày càng có xu hướng gia tăng gây ra hoang mang lo lắng cho toàn xã hội. Vì vậy, để bảo vệ an toàn cho bản thân và gia đình của bạn cần sử dụng đèn pha Led cảm ứng chống trộm.

Đèn pha cảm ứng chống trộm được thiết kế với những tính năng thông minh và tiên tiến hiện đang được rất nhiều người lựa chọn làm giải pháp bảo vệ tài sản tránh nạn trộm cắp.

Sản phẩm được chế tạo bằng nguồn chất liệu cao cấp, có khả năng chịu nhiệt và chịu được lực tác động từ bên ngoài nên rất bền bỉ trong quá trình sử dụng. Hơn nữa, nhờ được trang bị tính năng chống nước nên rất thích hợp để lắp đặt ở những vị trí ngoài trời như cổng, hành lang, ban công… mà không hề sợ mưa, bão từ môi trường tác động gây hư hỏng.

Trên mỗi đèn pha Led được trang bị 2 nút điều khiển có chức năng điều chỉnh thời gian sáng và độ nhạy sáng của đèn. Với thiết kế cảm ứng hồng ngoại nên đèn sẽ tự động phát sáng ra xung quanh mà không gây ồn ào như những chiếc máy chống trộm sử dụng còi báo động.

Người dùng cũng không cần phải chạm tay vào công tắc để điều khiển nên sẽ đề phòng hiệu quả hơn các thủ đoạn tinh vi của bọn trộm nguy hiểm.

Đèn pha Led có góc quét cảm ứng rộng (180o) có khả năng phát hiện đối tượng từ khoảng cách xa nên thích hợp sử dụng gắn tại nhà riêng, cửa tiệm, nhà kho cho hiệu quả rất cao khi sử dụng. Ngoài ra, đèn còn có tuổi thọ lâu dài và khả năng tiết kiệm năng lượng tiêu hao giúp giảm thiểu chi phí cho người sử dụng.

Với những tính năng ưu việt như trên, đèn pha Led cảm ứng chống trộm chắc chắn sẽ là sản phẩm thiết yếu mang đến sự yên tâm và độ an toàn tuyệt đối cho mọi người, mọi nhà.