Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kinh doanh
  • Bảo vệ mắt bé với đèn pha Led 30W

Bảo vệ mắt bé với đèn pha Led 30W

Mắt trẻ em cực kỳ nhảy cảm vì vậy chúng ta càng cần phải cân nhắc hơn về sản phẩm thiết bị chiếu sáng, bởi những ánh sáng phát ra từ những sản phẩm kém chất lượng có thể ảnh hưởng đến thị lực của bé. Sử dụng đèn pha Led 30W là phương pháp an toàn cho mọi trẻ em.

Sản phẩm có thiết kế như sau: Thiết kế khung sườn và lớp vỏ đèn cực kỳ chắn chắn chống chịu được khả năng va đập cao. Độ IP65 của sản phẩm giúp bảo vệ khỏi bụi và nước, 2 tác nhân này sẽ không thể ảnh hưởng đến bộ nguồn Led bên trong. Sản phẩm đèn pha Led 30W còn hoạt động tốt ở mọi nhiệt độ và mọi điều kiện môi trường.

Đèn pha Led 30W được sử dụng nhiều ở các công trình ngoài trời như hoạt động chiếu sáng đường phố hay công viên nơi mà trẻ em rất hay đến để sinh hoạt vui chơi nên điều bắt buộc của sản phẩm chính là độ an toàn cho mắt. Và sản phẩm làm tốt được điều đó.

Ngoài những chức năng này ra, sản phẩm còn thân thiện với môi trường, không bức ra những tia bức xạ hay lượng CO2 nào gây ảnh hưởng đến không san xung quanh và sức khoẻ của người dân.

Nhiệt lượng tản nhanh không gây khó chịu giúp công nhân làm việc hiệu quả, người sinh hoạt dưới ánh đèn cũng không cảm thấy nóng nực khó chịu nâng cao chất lượng cuộc sống và sinh hoạt sản xuất.

Để đèn pha Led 30W hoạt động hiểu quả hơn, các nhà thầy lắp đèn trực tiếp trong công viên theo một khoảng cách nhất định để mọi không gian đều được phủ đầy ánh sáng.

Quý khách hàng nếu có nhu cầu mua sản phẩm có thể đến văn phòng đại diện tại 140 Nơ Trang Long, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh để được trải nghiệm trực tiếp tính năng của sản phẩm.