Bản tin doanh nhân
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Bánh sừng bò mứt mận Hungary cao cấp được bán ở các cửa hàng Saint Marc Cafe Nhật Bản

Bánh sừng bò mứt mận Hungary cao cấp được bán ở các cửa hàng Saint Marc Cafe Nhật Bản

Các tín đồ sành ăn tại Nhật Bản đã có thể thưởng thức được món bánh sừng bò nhân mứt mận hảo hạng được nhập khẩu từ Hungary từ ngày 20 tháng 5 năm 2021 tại hơn 400 cửa hàng của Saint Marc Café ở khắp Nhật Bản.

Bánh sừng bò mứt mận Hungary cao cấp được bán ở các cửa hàng Saint Marc Cafe Nhật Bản

Có khoảng hơn hai nghìn loại trái cây được biết đến trên toàn thế giới, nhưng với chất lượng đất và điều kiện vì khí hậu đặc trưng của vùng phía Đông Hungary mà mận ở đây được biết đến với hương vị đặc biệt không thể được tìm thấy ở bất kì loại trái cây nào khác. Với đặc trưng được bồi đắp hình thành từ trầm tích từ 4 dòng sông và tiểu khí hậu đặc trưng của vùng, đã tạo nên vị chua ngọt nhẹ cho mận nơi đây. Chính vì mùi vị đặc trưng này, sau khi được giới thiệu tại triển lãm FoodEx Japan 2019 - triển lãm quốc tế về thực phẩm và đồ uống vào năm 2019. Mứt mận Hungary đã được chào đón từ các tín đồ sành ăn Nhật Bản. Với lý do này, sau vài năm chuẩn bị và thử nghiệm công ty đã tìm được sự kết hợp hoàn hảo mới và đưa tới cho người sành ăn một trải nghiệm mới. Chính là bánh Croissants nhân mứt mận.

Tuy nhiên, Nhật Bản được biết đến một trong những thị trường khó tính nhất thế giới. Do đó, để có thể tiếp cận đến với thị trường Nhật Bản, Cơ Quan Xúc Tiến Xuất Khẩu Hungary HEPA tại Tokyo đã phải nỗ lực hết mình để có thể kết nối và quảng bá giới thiệu các sản phẩm Hungary đến với thị trường khó tính này. Việc xuất khẩu thành công sang Nhật Bản và chính thức được giới thiệu sản phẩm đến khách hàng Nhật Bản có thể coi đó là sự thành công từ HEPA và là lời khẳng định cho chất lượng sản phẩm đến từ Hungary, đồng thời đã mở ra cánh cửa tiếp cận các thị trường Châu Á khác.

Nói đến bí quyết làm nên hương vị thành công của món Croissants nhân mứt mận Hungary chính là được sử dụng hoàn toàn từ mận tự nhiên, không chứa bất kỳ chất phụ gia nào, thậm chí không thêm đường. Mận không phải vô tình được nhắc đến như một loại quả thần kỳ ở nhiều vùng của Hungary. Với tất cả hương vị chua từ axit, vị ngọt đường đều có trong quả mận này. Sự cân bằng giữa axit và đường trái cây mang lại hương vị độc đáo cho mận Hungary. Mận rất giàu vitamin A, B, E và khoáng chất tốt cho sức khỏe ở mọi lứa tuổi.

Trong quá trình sản xuất mận, phương pháp truyền thống đã được sử dụng điều này làm hương vị của mận vẫn được giữ, đồng thời kết hợp với nền tảng kỹ thuật cao và hiện đại, đảm bảo chất lượng của món mứt truyền thống trở nên hoàn hảo hơn.

Bánh sừng bò Croissants nhân mứt mận cao cấp đã được giới thiệu trên Đài truyền hình Quốc gia Hungary!

https://mediaklikk.hu/video/most-tortenik-2021-05-26-i-adas-4/#

Bánh sừng bò mứt mận Hungary cao cấp được bán ở các cửa hàng Saint Marc Cafe Nhật Bản

Thông tin liên hệ:

• Địa chỉ: Tầng 18, Tháp Yebisu Garden Place, 4-20-3 Ebisu, Shibuya-ku, Tokyo, Nhật Bản, 150-6018

• Trang web: www.hepaoffice.jp

• E-mail: info@hepaoffice.jp

• Điện thoại: + 81-3-5789-5890