Trang chủ »

Bảng giá triệt lông vĩnh viễn phù hợp nhất

Bảng giá triệt lông vĩnh viễn phù hợp nhất
(Ngày đăng: 29-03-2016 11:50:01)
Thắc mắc về chi phí sử dụng các giải pháp, dịch vụ triệt lông vĩnh viễn hiện nay được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Vậy, đâu chính là bảng giá phù hợp nhất để các bạn tham khảo?

Giá triệt lông tay chân nách

Nếu bạn đang gặp trục trặc, khó khăn rất lớn về những đám lông rậm, bạn muốn khắc phục để lấy lại sự tự tin và rạng ngời cho mình? Bên cạnh thắc mắc về hiệu quả dịch vụ, bạn cũng còn thắc mắc rất nhiều về giá triệt lông là bao nhiêu để cân nhắc? Hãy tham khảo thêm các gợi ý dưới đây nhé.

Tại nhiều Spa công nghệ áp dụng để tẩy lông vĩnh viễn đó là công nghệ IPL – một công nghệ hiện đại và tân tiến có hiệu quả triệt lông vĩnh viễn mà không đau đớn, xưng đỏ hay thâm nám tiến hành nhanh chóng và vô cùng an toàn. Công nghệ IPL triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng năng lượng cao kết hợp cùng tia sóng RF có tác dụng bảo vệ và nuôi dưỡng làn da, nên ngoài hiệu quả triệt lông vĩnh viễn thì phương pháp do công nghệ này còn mang lại một làn da mịn màng, sáng trắng và săn chắc.

Với câu hỏi “tẩy lông vĩnh viễn khoảng bao nhiêu tiền?” thì bộ phận kinh doanh giải đáp như sau.

- Tẩy lông vĩnh viễn toàn thân:

- Tẩy lông 1/2 chân:

- Tẩy lông 1/2 tay:

Với biểu giá này, các spa đảm bảo với khách hàng đây là mức giá có lợi thế cạnh tranh cao. Mặc dù chi phí liệu trình triệt lông cạnh tranh, nhưng chất lượng, hiệu quả và độ an toàn của liệu trình được thực hiện luôn đạt chất lượng cao. Bởi các spa hiểu được rằng chỉ có tạo nên một chất lượng và hiệu quả dịch vụ tốt mới làm hài lòng cho khách hàng, nhờ vậy mới cũng cố sự uy tín và thương hiệu của các spa.

Mong rằng với báo giá của bộ phận kinh doanh thì đã giải đáp được câu hỏi “tẩy lông vĩnh viễn khoảng bao nhiêu tiền? của bạn nhé.