Trang chủ »

Bảng giá cho dịch vụ chuyển hàng từ Việt Nam sang Mỹ

Bảng giá cho dịch vụ chuyển hàng từ Việt Nam sang Mỹ
(Ngày đăng: 08-01-2019 17:09:50)
Sau đây mình xin chia sẻ cho các bạn một bảng giá để chuyển từ Việt Nam đi Mỹ của một số dịch vụ. Tuy nhiên đây không phải là bảng giá chính thức, và cũng tùy thuộc vào từng hãng dịch vụ mà cũng có thể đưa ra một số giá khác nhau.

Bảng giá cho dịch vụ chuyển hàng từ Việt Nam sang Mỹ

Chuyển hàng đi Mỹ là một trong những dịch vụ hiện nay đang rất thịnh hành và được yêu chuộng. Thay vì bạn phải trực tiếp đến và đưa hàng đúng tay người nhận, thì với dịch vụ này bạn không cần phải tốn quá nhiều thời gian trong việc chuyển đổi hàng hóa.

Nếu như bạn chuyển hàng đi Mỹ với số lượng 1kg cho một loại hàng hóa, thì có giá từ 700.000 đồng cho đến 800.000 đồng. Và theo đó, nếu như con số tăng lên từ 2kg trở lên thì số tiền sẽ tăng lên từ 250.000 đồng đến 300.000 đồng. Ví dụ bạn chuyển 2kg thì mức tiền giá cả và chi phí chuyển hàng đi Mỹ sẽ tăng lên là 1.000.000 hoặc hơn. Và mỗi lần tăng thêm trọng lượng của nó thì sẽ giảm về mặt đơn giá của hàng hóa.

Tuy nhiên đều này cũng phụ thuộc vào tốc độ chuyển hàng bạn lựa chọn của dịch vụ là nhanh hay chậm. Đối với dịch vụ chuyển phát nhanh thì sẽ có giá tăng gấp 1.5 lần so với số tiền đã kể trên. Còn nếu như bạn gửi chậm hơn thì số tiền sẽ được giảm một cách rõ rệt.

Lý do chi phí vận chuyển đường biển thường rẻ

Các chuyến hàng được vận chuyển ra thị trường nước ngoài đa số đều đi qua đường biển vì chi phí rẻ nên chủ hàng rất ưa chuộng. Sở dĩ vận chuyển đường biển ít tốn kém chủ yếu do chi phí vận hành một chiếc tàu vận tải không nhiều, song hàng hóa được chở lại rất lớn. Tính ra dựa trên ngân sách vận hành và lượng hàng được vận tải, chi phí vận tải hàng hóa theo đường biển thường rẻ nếu so sánh với các tuyến khác đang hiện có.

Lý do chi phí vận chuyển đường biển thường rẻ


Theo đó cũng tùy thuộc vào từng dịch vụ của một số hãng khác nhau mà có những đơn giá chuyển hàng đi Mỹ khác nhau. Bạn nên tìm hiểu kỹ dịch vụ trước khi lựa chọn để có thể có một cách lựa chọn chuyển hàng đi Mỹ phù hợp với túi tiền và chi phí của bản thân.

Đó chỉ là một số giá mà mình thường thấy ở các dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ, ngoài ra thì bạn nên đến dịch vụ và sẽ được họ báo giá cụ thể hơn. Do phải được cân trọng lượng của nó cũng như là mức độ quan trọng của sản phẩm nữa. Chúc các bạn có sự lựa chọn phù hợp và nhanh chóng.