Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Bạn tôi đã đi triệt lông vĩnh viễn và thành công

Bạn tôi đã đi triệt lông vĩnh viễn và thành công

Từ nhỏ, bạn tôi đã bị gọi là đứa nhiều lông tay, lông chân như khỉ rồi. Cứ mỗi khi phải mặc đồng phục thể dục áo cộc tay là y như rằng bạn lại là tâm điểm của sự bàn tán về vấn đề này. Cho đến khi lớn lên, cũng vì quá mặc về ngoại hình cảu mình mà bạn đã quyết định đi triệt lông vĩnh viễn và thật sự nó đã đem lại hiệu quả cho bạn tôi.

Bạn tôi đã đi triệt lông vĩnh viễn và thành công

 

Nghĩ lại ngày đó, bạn tôi cả tuần chỉ mặc áo sơ mi dài tay đến trường. Suốt cả những ngày hè nắng nóng đi học thêm. Bạn tôi hát rất hay, múa cũng đẹp nhưng không bao giờ dám tham gia cũng vì sợ phải mặc váy. Bởi là con gái nên cũng hơi nhạy cảm, thậm chí có những bạn nam còn trêu rằng con gái gì mà còn nhiều lông tay hơn cả con trai, cứ như thế dần dần các bạn gọi bạn ấy là Thu khỉ. Cho đến khi học cấp 3, bạn ấy đỗ chuyên anh trong trường đại học ngoại ngữ, còn tôi chỉ học ở lớp chọn trong trường phổ thông của huyện mình ở ngoại thành Hà Nội. Ở quê tôi lúc đó còn khá mộc mạc, đơn giản nên cũng chưa có và cũng không biết đến thẩm mĩ viện là gì. Học ở nội thành, cuối cùng bạn ấy cũng biết đến phương pháp trị liệu có thể triệt lông vĩnh viễn.

Chúng tôi vẫn thường xuyên giữ liên lạc, nhưng ít khi được gặp nhau hơn vì thời gian đi học quá bận rộn. Có khi phải mấy tháng chúng tôi mới có thể gặp nhau một lần. Và lần gặp thứ 2 thì tôi không còn nhận ra bạn tôi nữa, bởi sự thay đổi của bạn ấy đến bất ngờ. Nói vậy là hơi quá nhưng thật sự lúc đó sự thay đổi của bạn tôi đã làm tôi rất bất ngờ. Bạn ấy sang nhà tôi rủ đi ăn kem với một bộ váy ngắn đến đầu gối, tay sat nách màu vàng lông gà con. Tôi reo lên và đùa nó mày đến nhầm nhà rồi, bạn t khác cơ mà.. không còn là cô gái mặc áo sơ mi và quần bò dài nữa. Hôm đó tôi đã được nghe về qua trình trị liệu triệt lông vĩnh viễn của mình thành công như thế nào, và giờ thì tự tin ra sao. Bạn tôi đã có thể diện những bộ đồ mà cô ấy thích nhất rồi…

Ngày hôm đó quả rất đặc biệt với sự thay đổi của bạn mình, hai đứa tôi đã trò chuyện cả buổi tối hôm ấy rất vui vẻ. Lớn lên với nhau từ nhỏ nhưng chưa bao giờ tôi thấy bạn tôi vui như hôm ấy. Tôi thật sự thầm cảm ơn biện pháp triệt lông vĩnh viễn này và người đầu tiên sáng tạo ra nó vì đã đem lại cho bạn tôi nụ cười vui vẻ ngày hôm nay. Tôi hi vọng, những phương pháp trị liệu hữu ích này sẽ ngày càng phát triển hơn nữa và có nhiều phương pháp trị liệu tốt hơn nữa để đem lại vẻ đẹp, sự tự tin cho tất cả mọi người.