Trang chủ »

Bán hủ tiếu nên thiết kế xe đẩy hàng như thế nào?

Bán hủ tiếu nên thiết kế xe đẩy hàng như thế nào?
(Ngày đăng: 23-02-2016 16:42:45)
Hiện tại tôi đang bán hủ tiêu hàng rong, nhưng mỗi lần bán là phải vận chuyển cả một đống đồ hàng hoá ra bán và thu gom lại. Tôi định thiết kế một chiếc xe đẩy hàng để chỉ cần khi bán thì đẩy ra và khi xong xuôi thì đẩy về mà thôi. Tuy nhiên, thôi chưa biết nên thiết kế nó sao cho tiện lợi.

Kinh doanh xe đẩy hàng

 

 

Trả lời: Chào bạn, Cảm ơn bạn đã nhờ tư vấn tại công ty chuyên sản xuất xe đẩy hàng của chúng tôi.

Hiện nay, việc buôn bán hủ tiếu tạo ra rất nhiều thu nhập và lợi ích cho người kinh doanh. Bằng việc buôn bán nhỏ lẻ nhu bán hủ tiêu bạn có thể có được một mưc sống thu nhập ổn định. Tuy nhiên, việc mỗi lần bán hàng phải tha theo cả đống bàn ghề, nồi, xoong, chảo, chén, muỗng,… là cực kì vất vả và tốn thời gian. Vì thế nên rất nhiều người chọn lựa phương pháp chấp nhận bỏ ra một chút vốn đề đầu tư một chiếc xe đẩy hàng để bán hàng cho dễ.

Xe đẩy hàng hủ tiêu hiện nay của công ty chung tôi được thiết kế cực kỳ phù hợp cho việc bán hủ tiếu. Một chiếc xe mà bạn gần như có thể bỏ hết toàn bộ dụng cần thiết để bán hủ tiếu và chỉ việc đẩy nó ra và về.

Một chiếc xe có hệ thống nồi nấu ngày trong xe, có hệ thống nước dự trữ, chỗ để chén đĩa, chỗ để thịt, thang và hai bên hông có cả vị trí để cột bàn ghế. Ngoài ra xe còn thiết kế để tự bắt bóng đèn khi có ý định bạn vào ban đêm. Nếu bạn có nhu cầu có thể tới công ty chúng tao tham khảo để mua dòng xe đẩy hàng hủ tiếu tiện lợi.