Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bạn đã biết gì về máy hút sữa?

Bạn đã biết gì về máy hút sữa?

Đây là một trong những câu hỏi khá phân vân người nghe. Bởi các mẹ bỉm sữa thông thường đã qua giới thiệu về sản phẩm rồi mua theo các kinh nghiệm sẵn có và chưa hiểu rõ về máy hút sữa, hoặc có hiểu nhưng chỉ biết loại sản phẩm mình đang dùng.

Có thể nói, theo các trình độ phát triển khoa học kĩ thuật hiện đại, máy hút sữa có nhiều hãng nổi tiếng sản xuất khác nhau nên sẽ có nhiều đặc điểm khác nhau. Tùy thuộc vào chức năng của máy hút sữa mà người ta phân máy hút sữa ra làm 3 loại: máy hút sữa bằng điện, máy hút sữa bằng tay và máy hút sữa bằng pin. Để biết một số đặc điểm của 3 laoij máy hút sữa này mình xin đưa rra một số đặc điểm về nó.

Máy hút sữa bằng tay, mặc dù cách lựa chọn khá vất vã trong việc sử dụng, bởi nó có nhược điểm là mỏi tay bởi phần lớn mọi hoạt động của quá trình hút sữa bằng tay đều là tự bản thân người sử dụng chủ động thế nhưng đây là sự lựa chọn có giá thành rẻ cho các chị em không có điều kiện kinh tế.

Đối với máy hút sữa bằng pin, thì đây là một trong những loại máy hút sữa không được ưa chuộng cho lắm bởi tính hiệu quả nó đạt được rất kém. Bên cạnh đó hiệu quả tác động sử dụng qua năng lượng là pin nên không được hoạt động mạnh, dễ chập chờn và lượng sữa tiết ra sẽ rất ít.

Sự lựa chọn tốt nhất dành cho mẹ, đó chình là máy hút sữa bằng tay. Có thể nói rằng, với sản phẩm hiện đại và tiên tiến này đã không những hút sữa có hiệu quả mà còn giúp các bà mẹ bị chứng tắc tia sữa khắc phục hiện trạng tồi tệ đó. Với những dòng sản phẩm mới, bắt được nhu cầu của người sử dụng, máy hút sữa bằng điện hoạt động đạt hơn 80% công suất hiệu quả. Bên cạnh đó máy còn đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người sử dụng cũng như chất lượng sữa cho con trẻ. Đây là một trong những sản phẩm được nhiều bà mẹ ở Việt Nam tin dùng nhất hiện nay.