Trang chủ »

Bạn biết gì về đèn pha led philips BVP100 75W

Bạn biết gì về đèn pha led philips BVP100 75W
(Ngày đăng: 28-04-2016 10:14:01)
Khách hàng luôn muốn được sử dụng sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền cao. Và sản phẩm lý tưởng hiện nay cho người sử dụng là thiết bị đèn pha led Philips.

Các hộ gia đình và các nhà máy, xí nghiệp hiện nay đều có nhu cầu sử dụng các thiết bị chiếu sáng cho hoạt động thường ngày cũng như hoạt động sản xuất sản phẩm.

Với mong mỏi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, Philips cho ra đời mẫu sản phẩm Đèn pha led Philips BVP100 75W hội tụ đầy đủ những tính năng hữu ích, giúp người tiêu dùng được trải nghiệm trong không gian có chất lượng ánh sáng tốt nhất.

Thiết bị đèn này được hoạt động dựa trên nguyên lý công nghệ bán dẫn, thiết bị lõi COB, nên sản phẩm luôn có chất lượng tốt nhất, độ bền cao nhất, khiến người sử dụng hài lòng nhất về những tính năng mà nó mang lại.

Với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, sản phẩm tạo được thuận lợi cho người sử dụng trong quá trình di chuyển lắp đặt.

Bóng đèn, đui đèn được nhập liệu có chất lượng tốt, được bảo vệ bởi một bộ phận khác, giúp tránh khỏi những tác động từ môi trường bên ngoài, những va chạm mạnh.

Bộ đèn pha Led Philips BVP100 LED 50W 4000K/5700K hoạt động theo tiêu chuẩn chiếu sáng chất lượng, hiện đại, nên nguồn sáng phát ra luôn được ổn định, có màu ánh sáng tốt, bền bỉ hoạt động trong khoảng thời gian dài.

Hệ số bảo vệ của sản phẩm cao độ kín IP65, khả năng chịu lực và đập là IK08, khả năng chống xung điện SPD  là 6KV, thiết bị sử dụng chip Philips LMIEDS LED, với công nghệ COB, khiến sản phẩm hiệu quả cho người tiêu dùng trong việc tiết kiệm chi phí do chúng có tuổi thọ cao hơn hẳn so với những loại đèn truyền thống khác.

Hãy để sản phẩm đèn pha led Philips thay bạn thực hiện những hoạt động chiếu sáng cho cuộc sống thường ngày.