Trang chủ »

Áp dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất ổn áp Lioa

Áp dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất ổn áp Lioa
(Ngày đăng: 21-04-2016 11:33:17)
Để có được sự ưu ái và ưa chuộng lâu dài của thị trường tiêu dùng hiện nay, sản phẩm ổn áp Lioa đã và đang được áp dụng những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất trong quá trình sản xuất

Có mặt trên thị trường năm 1988, từ một xưởng sản xuất nhỏ đến nay ổn áp Lioa đã được sản xuất trên quy mô lớn với diện tích 5ha tại Công ty sản xuất thiết bị điện chính hãng mang thương hiệu Lioa tại Bắc Ninh, Việt Nam.

Đây là công ty con của công ty TNHH Nhật Linh LIOA thành lập. Được biết, sau bước chuyển giao công nghệ sản xuất và quản lý với nhiều doanh nghiệp uy tín tại nước ngoài, điển hình là tập đoàn sản xuất thiết bị điện chính hãng nổi tiếng số một tại Pháp, Nhật Linh LIOA đã đưa dòng sản phẩm ổn áp Lioa tiếp cận với thị trường thế giới một cách vô cùng thuận lợi.


Với nguyên lý hoạt động của động cơ Servo một chiều, ổn áp có khả năng bảo vệ cùng lúc ba tác động: bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp CB đầu vào và tự động đóng ngắt điện nguồn một cách chủ động. Do đó, các thiết bị điện chạy qua sản phẩm này được hạn chế đến mức tối đa nguy cơ chập cháy, đồng thời còn hoạt động hết công suất với mức tiêu thụ điện năng thấp nhất có thể.


Để có được những ưu điểm nổi bật trên, ổn áp có cấu tạo từ rất nhiều chất liệu ngoại nhập cao cấp như đồng của Thyssen, bayer của Đức và áp dụng máy ép khuôn nhựa CNC đời mới nhất được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thụy Sỹ.


Nhờ vậy dòng sản phẩm này đã dễ dàng có được chứng nhận đạt tiêu chuẩn Châu Âu và khiến người tiêu dùng trên toàn thế giới ưa chuộng, hài lòng vì những giá trị và lợi ích mà ổn áp Lioa mang lại.