Trang chủ »

Ánh sáng tốt từ đèn pha Led 300W

Ánh sáng tốt từ đèn pha Led 300W
(Ngày đăng: 29-03-2016 10:13:09)
Với nhu cầu chiếu sáng cao, với không gian chiếu sáng ở độ cao và xa như các sân đá banh, sân tenis, nhà thi đấu, các nhà hàng khách sạn, tàu biển, đường phố….

Chỉ đèn pha Led 300W mới có thể đáp ứng được những mong đợi của người tiêu dùng về một sản phẩm 3 trong 1 cùng lúc thỏa mãn được những tính năng trên.

Trước hết, có thể nói, đây là thiết bị đáp ứng trọn vẹn nhất về nhu cầu chiếu sáng của người sử dụng.

ánh sáng tốt từ đèn pha Led 300w

Với công suất lên đến 300W. cùng việc lắp đặt cùng lúc 6 bóng đèn trong cùng một thiết bị đã mang đến chon người sử dụng một sản phẩm được cải tiến về công nghệ chiếu sáng.

Đồng thời với công nghệ chip Led nhập khẩu, cùng thống gương cầu  giúp ánh sáng mà đèn phát ra luôn đạt chuẩn, chất lượng ánh sáng tốt, không gây hại cho sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Thông thường, với những thiết bị chiếu sáng có công suất cao như vậy, thì khi hoạt động sẽ tạo ra ánh sáng chói, mang đến cảm giác khó chịu cho người sử dụng và tiêu tốn một phần điện năng không nhỏ.

Nhưng với đèn pha Led 300W, với thiết kế hiện đại, ánh sáng mà đèn phát ra luôn ở mực vừa phải, không quá chói hay gây khó chịu đội với người nhìn, mà ngược lại, nó tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái và khả năng tiết kiệm điện lên đến 80%.

Đi cùng với công suất tốt là một chất lượng vô cùng đảm bảo. Khi nhắc đến thương hiệu đèn pha Led, bạn có thể tự tin với chất lượng mà dòng sản phẩm này mang đến cho người tiêu dùng.

Là độ bền khá cao khi sử dụng thiết bị nhập khẩu cùng hệ thống tản nhiệt uy tính, là khả năng chống chịu tốt với thời tiết cùng những tác động bên ngoài nhờ chất chống thấm hiện đại.

Tất cả những yếu tố đó luôn được kiểm duyệt một cách gắt gao khi tung ra thị trường nhằm mang đến một sản phẩm chất lượng, lấy sự hài lòng của người tiêu dùng làm mục tiêu phấn đấu.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com