Trang chủ »

Ấn tượng với đồng hồ Citizen Matt Kenseth Primo

Ấn tượng với đồng hồ Citizen Matt Kenseth Primo
(Ngày đăng: 14-04-2016 09:56:12)
Chiếc đồng hồ Citizen Matt Kenseth Primo với phong cách ấn tượng lấy ý tưởng từ bộ môn đua xe phân khối lớn khiến cho nhiều chàng trai phải say mê.

Đồng hồ Citizen Matt Kenseth Limited Edition Primo CA0530-41E là một phiên bản đặc biệt được thương hiệu đồng hồ Nhật Bản này thiết kế và sản xuất để vinh danh tay đua vô địch 2 lần giải đua xe hơi phân khối lớn Daytona 500 Matt Kensth. Chiếc đồng hồ này đã được chính tay đua Matt Kenseth đeo trên tay trong cả hai lần vô địch Daytona 500.

Mẫu đồng hồ Citizen Matt Kenseth Primo được sản xuất hạn chế với khoảng 5000 chiếc trên toàn thế giới. Mỗi một chiếc Primo mang trên mình một mã số cá nhân từ 1-5000. Toàn thân chiếc đồng hồ này được làm từ thép không gỉ được mạ đen và đường kính khá lớn 45mm tạo cảm giác mạnh mẽ cho nam giới.

Mặt quay số của chiếc đồng hồ Citizen này được thiết kế với phong cách chữ số Ả Rập màu trắng tương phản tuyệt vời với vỏ thép màu đen của thân đồng hồ. Một ngoại lệ duy nhất cho điều này là tiếng Ả Rập chữ số 20 là màu đỏ. Số 20 là đặc biệt để tượng trưng cho con số của chiếc xe mà Matt Kenseth đã điều khiển trong những lần vô địch.

đồng hồ citizen

Các vạch số được làm từ đá phiến màu xám với các điểm nút nhần của bề mặt số được làm màu đỏ và kèm theo đó là một chiếc Tachymeter được sử dụng để đo tốc độ trung bình trên một khoảng cách nhất định. Các subdials chronograph được đính ở vị trí 12 và 6 giờ. Kim giây chronograph được chỉ định thông qua một tay trung tâm. Hiển thị lịch ngày là một khẩu độ có viền màu đỏ ở vị trí 3h của đồng hồ Citizen.

Chất liệu dây đeo được làm từ da đen được phủ một lớp polyurethane và được trang bị khóa ardillon cổ điển. Đồng hồ Citizen Matt Kenseth Limited Edition Primo hấp dẫn này là khả năng chịu nước ở độ sâu 330 feet.

Chiếc đồng hồ đeo tay Citizen Matt Kenseth Limited Edition Primo với ngoại hình hấp dẫn và tính năng vượt trội là niềm khao khát của rất nhiều đấng mày râu đam mê thể thao trên toàn thế giới, khẳng định sức hấp dẫn của những sản phẩm đồng hồ mang tên Citizen.