Trang chủ »

Ấn tượng đồng hồ Seiko Astron GPS Solar Chronograph

Ấn tượng đồng hồ Seiko Astron GPS Solar Chronograph
(Ngày đăng: 14-04-2016 09:59:08)
Phiên bản mới của người hùng đồng hồ Seiko Astron với những tính năng vượt trội hơn đã tạo nên một cú nổ lớn trên thị trường đồng hồ.

Ra đời để tiếp nối thành công của người tiền nhiệm đồng hồ Seiko Astron ra mắt năm 2012, Seiko Astron GPS Solar Chronograph tiếp tục làm lớn mạnh một thời kỳ mới cho công nghệ chế tạo đồng hồ. Kế thừa chức năng tự động chỉnh giờ công nghệ GPS đầu tiên trên thế giới của Seiko Astron, chiếc đồng hồ này còn được cải tiến nhiều hơn những những tính năng vượt trội khác.

Phiên bản đồng hồ Seiko Astron GPS Solar Chronograph đặc biệt với 5000 chiếc lần này được ra mắt bởi sự kết hợp của Seiko và công ty Giugiaro Design (một công ty thiết kế xe hơi có trụ sở gần thành phố Turin, Italia và hiện đang thuộc sở hữu của thương hiệu sản xuất ô tô lừng danh Lamborghini.

Điểm mạnh của phiên bản đồng hồ Seiko mới đến từ bộ máy caliber 8X82 độc quyền và mới nhất của Seiko. Với việc sử dụng vệ tinh GPS siêu chính xác để tính giờ, bạn có thể thay đổi múi giờ bằng việc điểu chỉnh múi giờ One – touch. Và trong trường hợp hiếm hoi nào đó không nhận được tín hiệu thời gian, đồng hồ sẽ hoạt động nhờ vào bộ máy, có độ chính xác với dung sai +/- 15 giây/tháng.

đồng hồ seiko

Đồng hồ Seiko này được trang bị với một lịch vạn niên có độ chính xác đến năm 2100 và một chỉ số cho biết về việc nhận tín hiệu GPS, cùng chức năng thời gian ban ngày và 40 múi giờ trên toàn thế giới. Với 4 vệ tinh GPS, Astron Solar GPS Chronograph sẽ tự động điều chỉnh giờ một cách chính xác nhất cho dù bạn ở bất cứ đâu trên trái đất, miễn là mặt đồng hồ tiếp xúc được với ánh sáng mặt trời, nhận đủ năng lượng để đồng hồ đeo tay hoạt động.

Nhờ kiểu chữ độc đáo và sử dụng các gam màu đỏ và xanh lá cây trên mặt đồng hồ, bạn có thể dễ dàng đọc được giờ trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Phần ốp lưng được thiết kế với hình ảnh bánh xe của dòng xe thể thao và dòng chữ “Giugiaro Design Limited Edition” cùng số seri của mỗi chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập giới hạn.

Đồng hồ Seiko Astron Solar GPS Chronograph đi kèm với dây đeo bằng da cá sấu màu đen với một lớp lót bên trong màu đỏ tươi và đường khâu đỏ-trắng-xanh, hoặc dây đeo làm bằng titan cứng màu đen, trang trí với hạt xâm tán làm bằng gốm trắng. Các gam màu bắt mắt trên đồng hồ được Giugiaro Design lấy cảm hứng từ quốc kỳ nước Ý và phối một cách hài hòa, mang lại nét cá tính cho phiên bản mới này.

Chiếc đồng hồ Seiko Astron Solar GPS Chronograph tiếp tục được xem là một bước đột phá của Seiko với công nghệ định vị GPS trên đồng hồ cao cấp bậc nhất trên thế giới.