Trang chủ »

Ấn tượng chiếc đồng hồ Orient mới đầy thanh lịch

Ấn tượng chiếc đồng hồ Orient mới đầy thanh lịch
(Ngày đăng: 09-04-2016 16:02:17)
Là một trong những sản phẩm mới nhất của thương hiệu đồng hồ Orient đình đám của xứ sở hoa đào, chiếc đồng hồ SET0T001W0 đang nhận được sự chào đón của các tín đồ Orient.

Vừa ra mắt đầu năm 2015, chiếc đồng hồ Orient SET0T001W0 được thiết kế theo trường phái cổ điển kết hợp cùng sự hiện đại hài hoà, tạo nên mốt cái nhìn ấn tượng cho sản phẩm lần này. Chiếc đồng hồ thuộc dòng sản phẩm Sun and Moon có vỏ làm từ thép không gỉ với đường kính mặt 41,5mm.

Mẫu đồng hồ đặc biệt này có một mặt số màu Beige nhạt với các điểm nhấn là các cọc số La mã màu đen. Các kim số và các đồng hồ nhỏ được thiết kế với nhiều họa tiết bắt mắt. Chiếc đồng hồ Orient này cũng có thêm một mặt hiển thị Sun and Moon cho phép người sử dụng nhận biết giờ buổi sáng hay tối nhờ vào hình mặt trăng và mặt trời trên cửa sổ, một mặt số chỉ 7 ngày trong tuần và một cửa sổ lịch.

đồng hồ Orient

Trên chiếc đồng hồ đeo tay Orient SET0T001W0 độc đáo này, mặt trời được hiện lên đỉnh vào lúc 12h trưa và sẽ biến mất vào lúc 6h30. Cũng cùng lúc đó là thời gian mà mặt trăng sẽ hiện lên. Mặt trăng sẽ lên đỉnh vào 12h đêm và lịch ngày sẽ nhảy số vào thời điểm này. Tương tự mặt trời, mặt trăng cũng sẽ lặn xuống vào lúc 6h30 nhường chỗ cho mặt trời xuất hiện.

Mặt kính đồng hồ Orient SET0T001W0 này được sử dụng là mặt kính S.Sapphire cong, cho độ sáng nét rõ hơn hẳn so với kính phẳng, đồng hồ sử dụng bộ máy Orient 46B46, khả năng chịu nước là 50m. Kèm theo chiếc đồng hồ này là dây đeo bằng da với khóa thông minh chống hằn và gãy, bảo vệ da được sử dụng lâu hơn.

Chiếc đồng hồ Orient SET0T001W0 có một vẻ đẹp vừa cổ điển vừa hiện đại, thích hợp với những anh chàng nhẹ nhàng, thanh lịch. Dễ dàng phối cùng nhiều phong cách thời trang cũng như môi trường sử dụng có thể linh hoạt, tiện lợi dù cho người sử dụng sắp đến nơi nào. Chiếc đồng hồ này xứng đáng là một món phụ kiện hoàn hảo dành cho các chàng trai lịch lãm.