Trang chủ »

9 câu đơn giản có sức sát thương lớn của phụ nữ

9 câu đơn giản có sức sát thương lớn của phụ nữ
(Ngày đăng: 03-06-2014 07:58:39)
Tốt thôi!: Đây là câu phụ nữ hay dùng để kết thúc cuộc tranh cãi khi cô ấy tự cho mình là đúng còn bạn thì nên ngậm miệng lại ngay. Tốt nhất là hãy làm thế, đừng nói thêm câu gì nữa.

2. Không có gì

Nếu bạn hỏi cô ấy “có chuyện gì thế?” mà cô ấy đáp lại rằng “chẳng có gì đâu” thì chắc chắn là có chuyện. Rất nhiều cuộc cãi cọ bắt đầu bằng “không có gì đâu” và kết thúc bằng “tốt thôi!” đấy bạn.

3. Thở dài

Đây là dấu hiệu không lời nói cho thấy bạn là tên ngố và nàng thì đang băn khoăn tại sao bạn lại tốn thời gian đứng đó tranh cãi vì một chuyện cỏn con chẳng đáng gì cả với nàng.

9 câu đơn giản có sức sát thương lớn của phụ nữ 1
4. Làm tới đi

Đây giống như một sự thách thức mà ý nghĩa hiển nhiên của nó là “anh cứ thử làm khi chưa được sự đồng ý của tôi xem”. Cô ấy muốn bạn đưa ra quyết định đúng, hãy nghĩ lại xem mình nên làm gì.

5. Đừng bận tâm, em tự làm được rồi

Câu này có nghĩa là cô ấy đã nhờ bạn làm việc gì đó đến vài lần rồi mà bạn vạn không thực hiện, cho nên đến giờ cô ấy phải tự làm. Chuyện này có thể dẫn đến hậu quả là bạn phải hỏi cô ấy “có chuyện gì thế” và nhận được câu trả lời “chẳng có gì” kèm tiếng thở dài rõ to.

6. Được thôi

Đây là một dấu hiệu khá nguy hiểm. Cô ấy sẽ nghĩ ngợi rất lâu và nghiêm túc về việc bạn phải trả giá như thế nào cho việc mình đã làm.

7. 5 phút thôi

Nếu cô ấy đang chuẩn bị ra ngoài thì điều đó có nghĩa là cần mất 15 - 45 phút, tùy trường hợp cụ thể. Nhưng nếu bạn đang chơi game thì “5 phút” nhất định phải là 300 giây đấy bạn.

8. Sao cũng được!

Câu này có nghĩa là bạn đang gặp rắc rối lớn.

9. Cảm ơn anh

Cô ấy thực lòng đấy, đừng bao giờ nghi ngờ câu nói này. Bạn chỉ cần nói “không có gì/ anh luôn sẵn lòng giúp em” là đủ.