Trang chủ »

2 cách tắm trắng hữu hiệu nhất hiện nay

2 cách tắm trắng hữu hiệu nhất hiện nay
(Ngày đăng: 09-04-2016 14:46:07)
Ai trong chúng ta cũng mong muốn sở hữu một làn da trắng hồng, mịn màng. Với 2 cách tắm trắng hữu hiệu nhất, được quan tâm nhất hiện nay, bạn sẽ có thêm gợi ý phù hợp để sớm cải thiện làn da của mình nhé.

2 cách tắm trắng hữu hiệu nhất hiện nay

Từ hiện đại đến cổ truyền có vô số cách để tắm trắng hiệu quả toàn thân và cả da mặt, mỗi một cách có một đặc thù khác nhau và có thể phù hợp cho từng đối tượng khác nhau. Nhưng, trong đó, 2 cách được tin dùng nhất có thể tham khảo là:

- Sử dụng cách tắm trắng tại nhà bằng các thành phần tự nhiên như cà chua, chanh, cám gạo, bột yến mạch, sữa non hay các loại cây thảo dược, nước ép trái cây, tinh dầu ô liu, dầu dừa, mật ong hay thuốc bắc với các loại cây thảo mộc quý hiếm. Sử dụng các thành phần này không chỉ có hiệu quả trắng da mà còn làm da tăng thêm sức đề kháng và chăm sóc da từ sâu bên trong.

- Tại nhiều tắm trắng uy tín với công nghệ tắm trắng hiện đại bằng Nano cùng nhiều sản phẩm đặc thù khác như collagen, bùn khoáng, nọc rắn, sữa non, tinh chất hoa hồng.. Chỉ cần một liệu trình đơn giản, bạn có thể cảm nhận được hiệu quả nổi bật mà phương pháp hiện đại này mang đến.